Xin Chào tất cả các bạn độc giả của Truongblogger.com. Nếu các bạn cần mình chia sẻ các phần mềm hoặc thủ thuật nào đó giúp ích cho các bạn. Mình sẵn sáng được nhận yêu cầu phần mềm, thủ thuật của các bạn gửi để để giúp website của mình có thể phát triển hơn.
Yêu cầu phần mềm, thủ thuật...
Yêu cầu phần mềm, thủ thuật...
Lời đầu tiên mình xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website của mình luôn phát triển hơn nữa. Tuy nhiên mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót và các bài viết chia sẻ cho các bạn vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cần điều kiện cần cho các bạn. Cho nên mình xin các bạn hãy kết nối với mình khi các bạn không tìm thấy thủ thuật, phần mềm, hay bất cứ thứ gì các bạn cần tại website này.

Các bạn có thể tạo một lời yêu cầu gửi đến mình khi những thứ bạn cần mà nó vẫn chưa tồn tại trên website Truongblogger.com này để cho bạn tham khảo hoặc tải về.

Gửi Yêu cầu qua Fanpage Facebook

Các bạn có thể để lại yêu bạn qua tin nhắn trên trang Fanpage chính thức của theo địa chỉ sau đây: https://www.facebook.com/blogchiasethuthuat mình luôn hỗ trợ các bạn ngay lập tức.

Gửi yêu cầu qua Email

Các bạn có thể gửi yêu cầu qua gmail của website tại: nqtruong1502@gmail.com

Nếu trong quá trình sử dụng website bạn gặp phải khó khăn hay vấn đề gì thì có thể để lại bình luận ngay phía dưới các bài viết nhé. Hoặc có thể gửi yêu cầu theo địa chỉ Email, Fanpage Facebook ở trên.