Giới thiệu

Trước tiên mình xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Trường Blogger.
Giới thiệu
Trang blog này mình viết ra để chia sẻ những kiến thức về kiếm tiền online, thủ thuật blogspot, thủ thuật và tiện ích, tâm sự những trải nghiệm của mình. Những bài viết mình viết chỉ nhằm mục đích tham khảo và áp dụng vào một số lĩnh vực. Mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu như bạn sử dụng kiến thức của bài viết vào mục đích xấu.

Có thể nhiều bài viết trong blog này, một số bạn đã biết rồi nhưng mong các bạn tôn trọng bài viết, vì có thể sẽ hữu ích cho các người khác.

Truongblogger là một blog phi lợi nhuận, mọi thứ mình chia sẻ công khai đều là miễn phí tới mọi người, ai cũng có thể tham khảo và đọc bài.

Giới thiệu đôi chút về bản thân:

Mình tên là Ngô Quang Trường hiện tại đang là một sinh viện khoa luật học tại trường ĐH Đà Lạt, sinh ra và sống tại mảnh đất này. Nếu có cơ hội bạn hãy tới Đà Lạt để du lịch có rất nhiều thứ hay tại nơi đây mà ngay chính mình còn chưa khám phá hết.

Tuy nhiên ngoài việc học mình còn viết blog để kiếm tiền uống cà phê mỗi sáng ^^ và chia sẻ những điều hay, kiến thức mà mình có được tới các bạn đọc.

Mong các bạn hãy luôn ghé thăm tới blog của mình. Xin cảm ơn!!!

Ngày thành lập 25/05/2018

Không có nhận xét nào

Hãy là con người văn minh qua từng câu nói