Với Liên Quân, các bạn có thể lập team cùng nhau chiến đấu hoặc có thể cùng người mình thích tận hưởng những trận đấu leo hạng thú vị. Thậm chí, có nhiều game thủ Việt đã thoát được kiếp FA, tìm được một nữa của mình nhờ vào việc chơi tựa game này. Để có thể tăng thêm sự cuốn hút và tạo ấn tượng trước đồng đội, ngoài kỹ năng chiến đấu ra thì tướng của các bạn cần phải có một trang phục đẹp mắt. Thông thường để có được những skin mới, đẹp và bắt mắt thì cần phải bỏ tiền ra mua hoặc làm nhiệm vụ.
Nếu nhà anh em nào có điều kiện thì chỉ cần vài phút thôi là đã có được những skin (trang phục) lộng lẫy và sinh động rồi. Còn nếu như không có điều kiện để mua thì nên chọn cách mod skin liên quân. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn top phần mềm mod skin liên quân mới nhất, tốt nhất hiện nay có nhiều hiệu ứng và full skin.

Top phần mềm Mod Skin Liên Quân mới nhất

Nếu bây giờ anh em lên google nhập từ khóa Mod skin liên quân thì ngay lập tức sẽ xuất hiện rất nhiều trang blog/website chia sẻ cách mod skin. Tuy nhiên, những trang đó chỉ hướng dẫn cho các bạn một phần mềm mod skin mà thôi và phần mềm đó đôi khi lại không phù hợp với thiết bị bạn đang dùng. Hoặc có thể sử dụng được nhưng nó chỉ có một vài hiệu ứng, skin không đủ đáp ứng hết nhu cầu của các bạn. Cách tốt nhất lúc này là chia sẻ hết tất cả các phần mềm mod skin liên quân tốt nhất hiện nay và nhiệm vụ còn lại của anh em là chọn ra phần mềm mình thích rồi sử dụng thôi.

1. Phần mềm Mod Skin AE M9

Phần mềm Mod Skin AE M9
Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. AE M9 sở hữu một giao diện làm việc vô cùng thân thiện giúp các bạn dễ dàng sử dụng dù đây chỉ là lần đầu trải nghiệm.

* Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi mod không có hiệu ứng thì các bạn khắc phục như sau:

– Các bạn mở ứng dụng mod skin lên, tiến hành kiểm tra xem đã tick chọn vào ô mod hiệu ứng hay chưa. Nếu chưa có thì chỉ cần tick chọn vào nó để mở lên thôi.

– Nếu đã tick vào ô mod hiệu ứng rồi nhưng vẫn không có hiệu ứng thì nên kiểm tra xem thiết bị của các bạn có còn đủ dung lượng trống không? Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra vì dung lượng của phần mềm này rất thấp.

– Nhiều trường hợp đang cài file thấy xuất hiện quảng cáo lập tức tắt ngay. Điều này khiến cho việc cài đặt phần mềm bị lỗi, thiếu đi file hiệu ứng. Vì vậy, trong quá trinh cài đặt, nếu thấy quảng cáo xuất hiện thì cứ mặc kệ nó đi và tiếp tục ngồi chờ đến khi cài đặt hoàn tất.

– Nếu đã áp dụng cả 3 cách trên rồi vẫn không thành công thì biện pháp cuối cùng là xóa dữ liệu ứng dụng (khôi phục như lúc ban đầu). Cách thực hiện như sau: Giữ chặt icon AE M9 ngoài màn hình –> Chọn thông tin ứng dụng –> Dữ liệu–> Xóa dữ liệu.

* Khắc phục lỗi có hiệu ứng nhưng không có trang phục

– Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do các bạn đã mở phần mềm mod skin AE M9 song song với game Liên Quân. Để khắc phục, các bạn chỉ cần thoát game ra trước khi sử dụng phần mềm. Sau khi đã mod xong rồi thì mới mở game lên.

2. Mod Skin Liên Quân Ngoại Hình Và Hiệu Ứng

Mod Skin Liên Quân Ngoại Hình Và Hiệu Ứng
Với phần mềm này, các bạn có thể dễ dàng tạo cho vị tướng mình thích những bộ trang phục vô cùng độc đáo và mới lạ. Bên cạnh đó, phần mềm có có rất nhiều hiệu ứng bắt mắt chắc chắn sẽ khiến cho các bạn vô cùng ngạc nhiên và hài lòng. Phần mềm này có dung lượng khá nhẹ, chỉ có 70mb mà thôi nên sẽ không chiếm nhiều dụng lượng trên máy bạn đâu.

3. Mod Skin Liên Quân 1.0.5 full skin không lỗi mạng

Mod Skin Liên Quân 1.0.5 full skin không lỗi mạng
Cách sử dụng phần mềm này rất đơn giản, chỉ cần tải về, cài đặt và mở phần mềm lên. Tại giao diện của phần mềm, các bạn tiến hành lựa chọn skin mình muốn rồi bấm vào Bắt đầu Mod Skin là xong. Điểm hạn chế của phần mềm này là chỉ có thể mod được skin và không có hỗ trợ các hiệu ứng cho skin.

4. Mod Skin Liên Quân bằng phần mềm Lulubox

Mod Skin Liên Quân bằng phần mềm Lulubox
Tải phần mềm Lulubox tại đây: https://www.lulubox.com

Hiện tại đây là phần mềm đang được rất nhiều anh em tin dùng bởi nó không chỉ có thể giúp các anh em mở khóa hết tất cả các trang phục trong Liên Quân mà còn có thể mod thêm nhiều skin mới. Phần mềm cài đặt nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản và không cần quyền hạn root.

Lời kết

Mod Skin trong Liên Quân không có gì xấu cả, nó chẳng giúp các bạn tăng kỹ năng chiến đấu hay chiến thắng mà chỉ làm cho vị tướng của mình trở nên nổi bật hơn mà thôi. Chính vì thế, các bạn không cần phải lo lắng việc bị khóa tài khoản khi sử dụng những phần mềm này. Đâu có ai cấm cản mình muốn làm đẹp phải không nào, nếu không có khả năng trang bị cho mình những skin chính thống thì đành phải sử dụng những skin từ việc mod thôi.