Dự kiến ra mắt phiên bản chính thức vào đầu năm 2020, hiện nay đây chỉ là bản beta, bản chơi thủ, bản trung quốc đang được thử nghiệm ngay bây giờ. Do đó, những bạn nào nóng lòng muốn trải nghiệm những tính năng cơ bản và những vị tướng quen thuộc của LMHT trên Android ngay bây giờ thì qua bài này hãy Tải LOL Mobile ngay cùng trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn tải LOL Mobile (game LMHT) cho Android

Giới thiệu sơ về game này, đương nhiên ai cũng biết LMHT trên PC(máy tính bàn, laptop) thì giờ đây để dễ dàng nói cho các bạn hiểu hơn đó là một phiên bản LOL trên thiết bị Smartphone(điện thoại, máy tính bảng) hỗ trợ hệ điều hành di động là Android mới nhất hiện nay.

Tất cả những vị tướng và chiêu thức, bản ngọc, kỹ năng điều y chang như trên phiên bản máy tính. Nhưng ở hiện tại thời điểm này nó chỉ là bản beta trải nghiệm dùng thử nên sẽ không full tướng , về sau , bản chính thức ra mắt sẽ được cập nhật đầy đủ các tướng như trên PC.

Thật sự mà nói tôi đã chờ rất lâu, vì trước đó một phiên bản gần như giống LOL đó là liên quân Moblie, nhưng tôi không trải nghiệm game đó, vì nó hoàn toàn không giống như LOL thực tế, nó chỉ là bản game hoàn toàn khác, đặc biệt tướng trong game khác hoàn toàn và kỹ năng cũng vậy.  Sau thời gian chờ đợi khá dài vài năm trước, tôi tự hỏi tại sao LOL PC có, mà Mobile không có ? câu trải lời hôm nay đã rõ, vẫn có đấy, nhưng do chúng tôi nhiều việc quá chưa ra mắt kịp cho các bạn. Và vì nhu cầu di dộng ngày càng tăng, mọi người có thể thư giản game LOL mọi lúc mọi nơi, nên việc ra mắt sớm hay muộn gì cũng có.
LOL Mobile (game LMHT) phiên bản Trung Quốc cho Android
Hôm nay nhận được tin game LOL Mobile đã có ra mắt phiên bản beta (thử nghiệm) thì tôi lập tức gửi bài viết đến các bạn tải LOL Mobile về máy ngay hỗ trợ phiên bản Android bên dưới đây.

-> Tải game LOL Mobile cho Android: tại đây

Hiện tại bản beta chỉ là phiên bản tiếng trung quốc, chưa có bản tiếng việt, nhưng nếu ai đã quen với liên quân trên mobile và liên minh huyền thoại trên PC thì chắc chắn sẽ chơi được game này. Bạn chơi được liên quân mobile thì được cách thao tác kỹ năng, còn trên pc thì hiểu được về tướng và kỹ năng của tướng đó, Sự kết hợp thao tác và kỹ năng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được game LOL Mobile này.
LOL Mobile (game LMHT) phiên bản Trung Quốc cho Android
Còn chờ gì nữa, hãy tải LOL Mobile về điện thoại hoặc thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành Android hoặc IOS cùng chúng tôi trải nghiệm nhé.  Chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản chính thức khi bên nhà phát hành Riot ra mắt.