Thay vì “tấn công” tin nhắn của bạn bè bằng hàng chục bức ảnh chụp màn hình, bạn có thể chụp cuộn màn hình và gửi nó. Chụp cuộn màn hình sẽ ghi lại một hình ảnh dài giống như nhiều bức ảnh chụp màn hình ghép lại. Tuy có vẻ khó, nhưng cách chụp cuộn màn hình này lại dễ thực hiện hơn bạn nghĩ. Nó sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian và năng lượng.
Như các bạn đã biết trên các dòng điện thoại Samsung mới giờ có thêm tính năng chụp màn hình cuộn dài - có nghĩa là khi chụp người dùng có thể cuộn màn hình xuống để chụp tiếp và tạo ra một bức ảnh chụp màn hình chứa toàn bộ một trang web hoặc một file tài liệu nào đó rất đẹp.

Chức năng này rất hay và tiện lợi, vậy nếu bạn không dùng Samsung thì sao? Được luôn chứ sao! Ứng dụng LongShot trên Android sẽ cho phép bạn làm điều đó.
Hướng dẫn chụp cuộn màn hình thiết bị Android để chụp toàn bộ trang
Để sử dụng các bạn hãy lên CH Play tải về ứng dụng LongShot hoặc bấm vào link này để tải.

Hoặc tải Long Shot .apk không có quảng cáo, không giới hạn lần chụp bên dưới và cài vào máy nhé.
Sau khi cài vào máy các bạn mở lên và chập nhận quyền truy cập thư viện.  Tick chọn vào Auto scroll để khi chụp ứng dụng sẽ tự động tính và cuộn trang giúp bạn, lúc này máy sẽ yêu cầu cấp quyền việc của bạn là bật các quyền mà nó yêu cầu.
Hướng dẫn chụp cuộn màn hình thiết bị Android để chụp toàn bộ trang