Đây là một vị tướng vừa có khả năng gây sát thương vừa có thể chống chịu tốt. Krizzix được biết đến là bậc thầy ẩn thân, có khả năng tàn hình đơn lẻ và giúp đồng đội bước vào trạng thái tán hình. Với kỹ năng ẩn thân của mình, vị tướng này không những có thể giúp đồng đội tháo lui an toàn mà còn là tiền đề để mở giao tranh chớp nhoáng. Nếu bạn đang hứng thú với vị tướng này và đang cần cách lên đồ cách lên đồ Krizzix – Bảng ngọc, phù hiệu & cách chơi chuẩn nhất thì nên xem bài viết này.

Cách chơi Krizzix

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ / SP bảo kê đồng đội.

Bộ kỹ năng của Krizzix

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Đối với chiêu 1 các bạn chỉ cần cộng 2 điểm, nâng max chiêu 2 và còn lại cộng cho chiêu 3.

– Ẩn Đột (Nội tại): Với nội tại, khi thoát khỏi tầm nhìn của kẻ địch trong thời gian ngắn giúp hắn cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương phép và khiến kẻ địch xung quanh bị làm chậm. Đồng thời đòn đánh thường cường hóa của Krizzix còn giúp hắn kích hoạt kỹ năng của trang bị. Nếu tung đòn đánh thường cường hóa trong tình huống kẻ địch không nhìn thấy hắn thì thời gian hồi của Ẩn đột được giảm đi đáng kể.

– Ngụy Trang Đơn Lẻ (Chiêu 1): Khi sử dụng chiêu 1, Krizzix tiến vào trạng thái ngụy trang và được tăng tốc chạy trong 4s. Mỗi khi hắn lướt qua kẻ địch sẽ gây nên sát thương phép và khiến nạn nhân bị giảm giáp, giáp phép trong thoáng chốc. Trạng thái này sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây sát thương bằng chiêu thức khác lên kẻ địch.

– Vạn Vật Hấp Dẫn: Kỹ năng này giúp Krizzix triệu hồi một trận pháp xung quanh bản thân. Mỗi giây sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau 2s, trận pháp bùng nổ gây thêm sát thương phép và hút nạn nhân lại gần hắn kèm thêm hiệu ứng làm choáng trong thoáng chốc. Đồng thời giúp Krizzix nhận thêm một lớp lá chắn giúp chặn sát thương. Nếu đồng đội đứng trong vùng của chiêu thức thì cũng nhận được lớp lá chắn tương tự.

– Ngụy Trang Đồng Bộ: Krizzix sử dụng huyết mạnh thiên phú giúp đồng đội lân cận tăng tốc chạy và trong thoáng chốc hắn cùng đồng đội bước vào trạng thái tàn hình. Không những thế, chiêu thức này còn giúp Krizzix và đồng đội nhận được tầm nhìn của một kẻ địch gần nhất.

Hướng dẫn chơi Krizzix

– Chiêu 3 của Krizzix cực kì hữu ích trong các đợt giao tranh. Nó không những team mở giao tranh bất ngờ mà còn có thể thao lui khi gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng làm lộ tầm nhìn của đối phương (Dù đang trong trạng thái tàn hình hay ẩn thân).

– Ở giai đoạn đầu trận, Krizzix có lợi thế về mặt kiểm soát bản đồ nên hãy tận dụng nó gây sức ép lên đối phương. Chẳng hạn như đi phá rừng team bạn, hỗ trợ đẩy mid,…

– Khi bước vào giai đoạn giữa trận, hãy tận dụng chiêu 3 để kiểm soát các mục tiêu lớn. Có thể dùng nó để cướp rồng hoặc King Kong chẳng hạn.

– Khi về cuối game, hãy kết hợp với các vị tướng có khả năng lao vào giao tranh, sát thương diện rộng hoặc sốc sát thương chẳng hạn. Với kỹ năng của Krizzix sẽ giúp đồng đội tiếp cận mục tiêu nhanh và bất ngờ, dễ dàng hạ gục các mục tiêu chủ lực team địch.

– Hãy cảnh giác với các vị tướng có khả năng làm lộ tầm nhìn như: Lindis hoặc Elsu.

Cách lên đồ Krizzix

Cách lên đồ chống chịu, hỗ trợ

Cách lên đồ chống chịu, hỗ trợ
– Giáp tay hải thân có khả năng hóa giải các khống chế, nhờ đó giúp Krizzix tối ưu hóa khả năng tàn hình của mình. Nếu không thích trang bị này, các bạn có thể sử dụng các trang bị phụ trợ khác như lệnh bài phong thần chẳng hạn.

Cách lên đồ gây sát thương

Cách lên đồ gây sát thương

Bảng ngọc và phù hiệu Krizzix

Bảng ngọc Krizzix

– Ngọc Đỏ III: 10x viên Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp

– Ngọc Tím III: 10x Máu tối đa/Hồi Máu/Tốc chạy

– Ngọc Xanh Lục III: 10x Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Phù hiệu Krizzix

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh
Phù hiệu Krizzix
  • Cấp 1 : Ám kích
  • Cấp 2 : Sinh tồn
  • Cấp 3 : Du hiệp

– Nhánh phụ:
  • Nhánh phụ 1: Phù hiệu thành khởi nguyên –> Cấp 1 : Mật ngữ
  • Nhánh phụ 2: Phù hiệu khu vực hỗn mang –> Cấp 1 : Hấp huyết

Lời kết

Dù là một vị tướng miễn phí nhưng với những kỹ năng đầy khó chịu, Krizzix đã nhanh chóng trở thành một vị tướng bị auto cấm ở các mức Rank cao. Nếu tận dùng tốt chiêu 3, Krizzix sẽ thật sự trở thành nổi ám ảnh đối với các tướng máu giấy. Chỉ cần di chuyển tốt, kết hợp với một vị tướng sát thủ thì Krizzix sẽ thật sự trở thành cơn ác mộng cho xạ thủ và pháp sư team địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!