Vì sức mạnh của Volkath quá khủng khiếp nên mới xuất hiện thêm hệ thống phù hiệu để cân bằng sức mạnh giữa hai thế lực ánh sáng và bóng tối. Để hồi sinh cho Volkath, nữ pháp sư Marja, Hayate và Errol đã bất chấp mọi hậu quả quyết tâm đưa vị chúa tể này trở lại cuộc chiến. Nếu bạn nào thích đi solo đường thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng tăng hạng. Vì mới ra mắt nên sức mạnh của Volkath sẽ vô cùng khủng khiếp. Chỉ cần kết hợp thêm cách lên đồ Volkath, bảng ngọc và cách chơi mình chia sẻ bên dưới là các bạn đã có thể thăng hạng dễ dàng.

Cách chơi Volkath

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong (Đường có tà thần) hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Volkath

– Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu
– Ma Quân (Nội tại): Với nội tại, mỗi khi Volkath tích lũy đủ 4 điểm ấn ký ma quân sẽ lặp tức nổ tung gây nên 200 + (110% công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý cho nạn nhân. Đồng thời, nó còn giúp vị tướng này nhận 200+(100% công vật lý ) lá chắn trong 3s ((+100 điểm sát thương & lá chắn mỗi 4 cấp tướng). Thời gian lá chắn hồi chiêu là 8s.

– Bá Vương Trảm (Chiêu 1): Volkath vung thanh đao chém ngang mục tiêu gây nên 350(+33) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu đã dính ấn ma quân trước đó sẽ phải gánh chịu thêm 40% sát thương và bị làm choáng 1s.

– Bá Vương Trảo (Chiêu 2): Volkath tung kỹ năng bá vương trảo về phía kẻ địch gây nên 280 ( +20 ) sát thương vật lý. Đồng thời khiến nạn nhân dính thêm hiệu ứng làm chậm trong thoáng chốc, bị đánh dấu và bị lộ diện trong 5s. (Dù có núp hay tàn hình cũng không thể thoát khỏi tầm mắt của Volkath ). Trong thời gian nạn nhân bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu này một lần nữa lao đến ngay bên cạnh mục tiêu và gây 450 (+37) cộng thêm 16% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý. Nếu hạ được nạn nhân bị đánh dấu bằng chiêu này sẽ giúp Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo.

– Bất Tử Ma Thân (Chiêu 3): Khi bật kỹ năng này lên, Volkath sẽ triệu hồi sức mạnh hỗn mang giúp thoát khỏi các hiệu ứng khống chế đang gánh chịu và có thêm 15% miễn thương. Đồng thời, hắn sẽ bước vào trạng thái kỵ sĩ trong 8s giúp cường hóa các đon đánh thường. Các đòn đánh thường sẽ gây gây 100 (+401) sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn. Chưa dừng lại đó, trong thời gian này hắn có thể tái kích hoạt lại kỹ năng này để đẩy lui địch xung quanh và gây 600 ( +86 ) sát thương vật lý. Và ngay lặp tức sẽ hóa thành Chúa tể hắc ám trong 3.5 giây. Trong trạng thái Chúa tể hắc ám, hắn được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi trạng thái bất tử kết thúc, Volkath còn được hồi thêm 25% máu. Trạng thái bất tử sẽ được kéo dài thêm 1.5s nếu tích lũy đủ 3 tầng ma uy. Mỗi đòn đánh thường trúng đích trong trạng thái kỵ sĩ sẽ tích lũy được 1 tầng ma uy. Tính ra thì vị tướng này có đến 5s bất tử, tha hồ cho bạn băng trụ càn quét.

Hướng dẫn chơi Volkath

– Trước khi tung chiêu 1, các bạn nên đánh dấu đối thủ trước bằng nội tại. Nếu làm được điều đó, nạn nhân không chỉ gánh chịu một lượng lớn sát thương mà còn bị dính thêm hiệu ứng làm choáng trong 1s.

– Để có thể lướt xuyên địa hình hoặc bất ngờ lao đến mục tiêu thì các bạn cần phải tung chiêu 2 trúng mục tiêu. Khi nạn nhân bị dính chiêu sẽ bị đánh dấu trong 5s. Lúc này bạn có thể tái kích hoạt chiêu 2 biến đến cạnh mục tiêu.

– Khi tung chiêu 3, Volkath không chỉ gây sát thương lớn mà còn được bất tử tối đa 5s và hồi thêm 25% máu. Lưu ý, trạng thái bất tử chỉ được kích hoạt khi Volkath xuống ngựa.

Cách lên đồ Volkath

– Cách lên đồ Volkath đi rừng
Cách lên đồ Volkath đi rừng
– Cách lên đồ Volkath đi solo đường
Cách lên đồ Volkath đi solo đường
+ Hoặc có thể lên theo cách sau:
 Cách lên đồ Volkath đi solo đường

Bảng ngọc và phù hiệu Volkath

– Bảng ngọc đi rừng

Ngọc Đỏ III: 5x tốc đánh/chí mạng và 5x công vật lý/xuyên giáp
Ngọc Tím III: 5x hút máu và 5x tốc đánh/tốc chạy
Ngọc Xanh Lục III: 10x công vật lý/xuyên giáp

– Bảng ngọc đi solo đường

Ngọc Đỏ III: 10x công vật lý/xuyên giáp
Ngọc Tím III: 10x tốc đánh/tốc chạy
Ngọc Xanh Lục III: 10x công vật lý/xuyên giáp

– Phù hiệu cho Volkath

Phù hiệu cho Volkath

Lời kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho vị chúa tế hắc ám Volkath. Nếu muốn chơi lầy, băng trụ thì có thể đổi phù hiệu thánh châu thành phòng ngự để tối ưu hóa khả năng băng trụ. Volkath chỉ mạnh nhất khi ở trạng thái bất tử mà thôi nên hãy tận dụng tốt lợi thế bất tử để càn quét team địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có một mùa leo hạng thành công!