Primrose v1.2.4 - Theme wordpress bán hàng các sản phẩm sáng tạo

Primrose v1.2.4 - Theme wordpress bán hàng các sản phẩm sáng tạo

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Để giúp bạn đưa trang web của mình trực tuyến nhanh nhất có thể, Theme WordPress thương mại điện tử trang sức này bao gồm một bản demo dựng sẵn hấp dẫn. Trong thực tế, với Primrose bạn thực sự có một vài bố cục trang chủ hơi khác nhau để lựa chọn. Một bao gồm một lưới phong cách để hiển thị các sản phẩm của bạn. Một trong những bản demo được xây dựng sẵn khác có slider, trong khi một bản demo khác cho bạn cơ hội hiển thị video nền. Tất cả các tùy chọn là lý tưởng để làm nổi bật sản phẩm tốt nhất của bạn hoặc lý do tại sao khách truy cập của bạn nên trở thành khách hàng của bạn.
Cũng như các bản trình diễn trang chủ, Theme Primrose bao gồm các mẫu trang cho tất cả nội dung bên trong trang web của bạn. Các mẫu này bao gồm các trang sản phẩm riêng lẻ, các trang cửa hàng và bố cục cho blog của bạn.

Mặc dù nội dung được xây dựng trước tạo nên Primrose trông rất tuyệt, nhưng nó có thể dễ dàng được tùy chỉnh. Nhờ có công cụ xây dựng trang kéo và thả, bạn có thể dễ dàng sửa đổi bất kỳ bố cục demo nào. Tạo thiết kế trang của riêng bạn cũng có thể. Các tùy chọn tùy chỉnh khác có sẵn với Primrose bao gồm khả năng sửa đổi cài đặt màu sắc và kiểu chữ mặc định.

Với công cụ cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, Primrose giúp bạn dễ dàng bắt đầu trang web trang sức mới của mình.
Trên đây là bài viết Primrose v1.2.4 - Theme wordpress bán hàng các sản phẩm sáng tạo. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét