Jannah v3.2.0 - Theme tin tức đa năng, tốc độ cực nhanh

Jannah v3.2.0 - Theme tin tức đa năng, tốc độ cực nhanh

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Nhờ các thiết kế đa dạng của các bản demo Jannah, bất kỳ loại nội dung nào mà bạn dự định xuất bản trên trang web của mình, chủ đề WordPress tải nhanh này có thể là một lựa chọn tốt. Công nghệ, sức khỏe, thể thao, thực phẩm, nhiếp ảnh và du lịch chỉ là một số chủ đề được trình bày bởi các bản demo của Jannah.
Khi bạn đã nhập một trong các bản giới thiệu trang web, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh trang web của mình thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề. Chọn từ hơn 800 phông chữ, điều chỉnh bố cục trang web và chọn tiêu đề dựng sẵn chỉ là một số thay đổi bạn có thể thực hiện cho trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có một công cụ xây dựng trang tùy chỉnh để giúp bạn kiểm soát các thiết kế của các trang riêng lẻ trên trang web của bạn.

Các menu mega tích hợp cho phép bạn tận dụng tối đa các khu vực điều hướng trang web của mình cho khách truy cập trên màn hình lớn hơn, trong khi công cụ điều hướng di động có thể tùy chỉnh cho phép bạn tạo các menu chỉ dành cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hỗ trợ Google AMP được bao gồm trong chủ đề, với các thanh trượt nội dung cũng thân thiện với màn hình cảm ứng.

Các tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tận dụng nếu bạn chọn Jannah bao gồm hỗ trợ thương mại điện tử đầy đủ để bán các mặt hàng trực tuyến, tích hợp BuddyPress giúp dễ dàng thêm các tính năng mạng xã hội vào trang web của bạn và các yếu tố kiếm tiền bao gồm không gian quảng cáo được xác định trước và trang tiếp quản quảng cáo hiển thị. Trình phát hiện khối quảng cáo cũng sẽ có ích nếu bạn dự định hiển thị Google AdSense và các công cụ chuyển đổi khác trên trang web của mình. Xuất bản đánh giá trên trang web của bạn cũng đơn giản, nhờ các plugin đi kèm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress hiện đại có thể xử lý một loạt các loại nội dung và chủ đề, thì Jannah nên kháng cáo.
Trên đây là bài viết Jannah v3.2.0 - Theme tin tức đa năng, tốc độ cực nhanh. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét