Về cơ bản, anh em của nó vô cùng đa dạng và làm nhiều việc khác nhau. Nhưng với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play, thì Film FilmGo - Trình chỉnh sửa video miễn phí, cũng được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó được đánh giá cao bởi một tính năng nhỏ mang lại sự thoải mái cho người dùng chính mà không dám thêm bất kỳ hình mờ nào vào video bạn hoàn thành. Các sản phẩm mà bạn sử dụng để hiển thị ở những nơi công cộng hoặc thậm chí cho mục đích thương mại, waterbus là một trong những trở ngại đáng kể.
Tải xuống FilmoraGo Pro v3.1.4 (MOD, Unlocked) cho Android
Một ứng dụng chỉnh sửa video khá mạnh mẽ

Một ứng dụng chỉnh sửa video khá mạnh mẽ

Giao diện người dùng của nó cũng khá đơn giản khi mà Film FilmGoGo được thiết kế để giúp mọi người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng nó. Nếu bạn là một nhà thiết kế video nghiệp dư, bạn có thể sử dụng nó rất nhanh chóng. Tất cả những gì cần thiết là được đặt trực quan ngay trên màn hình chính và các chức năng nâng cao được ẩn trong các tab nhỏ mà khi bạn cần mở nó.
Tải xuống FilmoraGo Pro v3.1.4 (MOD, Unlocked) cho Android

Tính năng, đặc điểm

Điểm nổi bật nhất mà bạn có thể thấy ngay khi mở ra Film FilmoraGo trực là các chủ đề có sẵn và riêng biệt. Người dùng có thể nhanh chóng chọn giao diện phù hợp với video của mình mà không mất thời gian. Tất cả đều được thiết kế chính xác, bắt mắt và được xác thực bởi nhiều người dùng. Nó có thể được áp dụng cho tất cả các clip mà bạn có, không giới hạn độ dài của clip. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm nhạc và nhiều hiệu ứng khác nhau để làm cho video của họ trở nên thú vị hoặc bất kỳ định hướng cảm xúc nào bạn muốn cho sản phẩm của mình. Người dùng có thể sống lại ký ức của mình ở bất cứ đâu khi họ tải lên video họ thực hiện trên bất kỳ xã hội nào khi họ muốn. Chẳng hạn, Youtube, Instagram, Facebook, WhatsApp, bạn bè sẽ hỗ trợ rất nhiều.
Tải xuống FilmoraGo Pro v3.1.4 (MOD, Unlocked) cho Android
Tất cả các hành động bạn cần làm được gói gọn trong vòng ba bước. Bước đầu tiên là mở thư viện, album, Facebook hoặc Instagram, Bình hoặc bất cứ nơi nào bạn đã lưu trữ dữ liệu hình ảnh hoặc video của mình và chọn những gì bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó, tạo một video với phong cách được định hình sẵn với các chủ đề. Don Liên ngần ngại thêm các chi tiết khác như Âm nhạc, Bộ lọc, Tiêu đề và thậm chí Chuyển tiếp yêu thích của bạn để biến nó thành phong cách của chính bạn. Bước cuối cùng là lưu trữ dự án của bạn và chia sẻ nó với tất cả bạn bè mà bạn biết về các công cụ mạng xã hội.
Tải xuống FilmoraGo Pro v3.1.4 (MOD, Unlocked) cho Android
Trong quá trình sản xuất tác phẩm của riêng bạn, bạn phải nhập nguồn vào ứng dụng. Phim trường FilmoraGo hỗ trợ người dùng nhập dữ liệu trực tiếp từ các mạng xã hội khác nhau và xem trước các clip trong thời gian thực. Sau khi bạn hoàn thành, bạn phải biết tất nhiên truy cập dữ liệu. Ứng dụng cho phép người dùng xuất video hoặc hình ảnh để phù hợp với tỷ lệ phổ biến. Bên cạnh các chức năng chỉnh sửa thông thường, nó còn có các công cụ hậu kỳ chuyên nghiệp như Reverse play, Trim theo thời lượng, trình chỉnh sửa chuyển động chậm / nhanh, trùng lặp, tắt tiếng, xoay, xóa.
  • Nhà xuất bản: Wondershare Software
  • Phiên bản: 3.1.4
  • Thể loại: Công cụ
  • Dung lượng: 45MB
  • Cập nhật: 26 tháng 6 năm 2019 lúc 2:38 AM
  • Có sẵn tại: Google Play Google Play
Download