Cách xem miễn phí truyền hình Netflix bản quyền không giới hạn

Cách xem miễn phí truyền hình Netflix bản quyền không giới hạn

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ đã có mặt trên 130 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam , nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình phổ biến. Hiện Netflix tại Việt Nam 1 số phim đã có vietsub tiếng việt.

Cách 1 : Tải App Netflix đã active full

Tải ngay file APK đã được Mod sẵn khi cài đặt vào sẽ hiển nhiên ở chế độ Premium vĩnh viễn và bạn chỉ cần chọn phim xem thôi nhé. Enjoy thôi !

Tải bản netflix (đã active full) về thiết bị. Tiếp đến cài đặt, mở ứng dụng:

Cách 2 : Dùng nhiều thẻ Visa, Master card ảo để đăng ký

Mỗi tài khoản Visa, Master card được đăng ký xem miễn phí trong 1 tháng, bạn có thể dùng thẻ tín dụng ảo để đăng ký. Hiện nay việc mở thẻ Mastercard ảo được khá nhiều người quan tâm vì tính nhanh gọn – phí mở thẻ thấp.Thẻ VTC Mastercard chỉ cần mở ngay trên điện thoại, không cần đến trực tiếp ngân hàng, không cần cung cấp nhiều giấy tờ tùy thân, chỉ với 1 số thuê bao di động có thể mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard trong ngày.
Trên đây là bài viết Cách xem miễn phí truyền hình Netflix bản quyền không giới hạn. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét