Với sự dẫn dắt của anh, loài người đã thoát khỏi ách thống trị của quỷ và tự do quyết định cuộc sống của mình. Để có thể trở thành một vị vua vang danh được người người kính trọng, Thane cũng đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Anh đã phải trải qua một cuộc sống vô cùng khắc nghiệt, chứng kiến hàng ngàn sinh linh ngã xuống và đánh mất rất nhiều người bạn. Sức mạnh của Thane đến từ lòng tin, sự kiên cường và mạnh mẽ. Để làm chủ được vị tướng này, anh em cần phải biết Cách lên đồ Thane – Bảng ngọc, cách chơi Thane mới nhất.

Cách chơi Thane

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn bảo kê xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Thane

– Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu
– Quyền năng ma thuật (Nội tại): Nhờ vào nội tại của mình, Thane có thể hồi lại 24% máu tối đa trong 6s khi lượng máu xuống dưới 30%.

– Xung phong (Chiêu 1): Thane lao về phía mục tiêu, gây nên 60/75/90/105/120/135 (+0.35 công vật lí) sát thương vật lý theo từng đợt (Càng gần nạn nhân sẽ gánh chịu càng nhiều sát thương) và kèm theo hiệu ứng đẩy lùi. Khi chiêu thức kết thúc nạn nhân sẽ dính thêm hiệu ứng hất tung.

– Gươm thần (Chiêu 2): Thane phóng lên không trung và cắm thanh kiếm xuống đất gây nên 200/260/320/380/440/500+(0.58 công vật lí) sát thương vật lý lên những nạn nhân. Những nạn nhân dính chiêu không chỉ gánh chịu sát thương mà còn dính thêm hiệu ứng hất tung và bị giảm 90% tốc chạy trong 2.5s.

– Excalibur (Chiêu 3): Thane rút thanh kiếm thần ra chém về phía trước gây nên 500/750/1000(+0.9 Công vật lý) sát thương chuẩn cho nạn nhân. Bên cạnh đó, kỹ năng này còn biến 5% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Ngoài ra, Thane còn được nhận 20% miễn thương và không thể bị ngăn cản khi đang tung chiêu.

Hướng dẫn chơi Thane

– Thane có khả năng hồi máu cực kì kinh dị nhờ vào nội tại và cực kì trâu bò trong giao tranh nên đừng ngần ngại xông vào tấn công đối thủ.

– Trong các pha combat, giao tranh tổng thì bạn nên là người mở giao tranh bằng chiêu 2 của mình để làm chậm đối thủ. Khi đồng đội bị áp sát tấn công, hãy dung ngay chiêu 1 để đẩy lùi mục tiêu.

– Chiêu 3 của Thane có khả năng gây sát thương chuẩn nên có thể gây nên một lượng sát thương rất lớn. Chính vì thế hãy tận dụng nó thật tốt để trợ giúp đồng đội hoặc gạ mục mục tiêu.

Cách lên đồ Thane

– Cách lên đồ Thane đi solo đường King Kong
Cách lên đồ Thane đi solo đường King Kong
– Cách lên đồ Thane đi đỡ đòn/bảo kê
Cách lên đồ Thane đi đỡ đòn/bảo kê

Bảng ngọc Thane

– Tham khảo bảng ngọc bổ trợ Thane

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Ngọc Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ Ngọc Xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Thane là một vị tướng có khả năng chống chịu cực kì tốt nên tận dụng lợi thế này gánh chịu sát thương cho đồng đội để các nguồn sát thương chủ lực tự do tung chiêu. Khi đảm nhận vai trò bảo kê, ngoài trang bị lệnh bài phong thần ra, các bạn có thể lên nhẫn để tăng tầm nhìn khi team bạn có sát thủ tàng hình. Ngoài ra còn các trang bị phụ trợ khác nữa, tùy tình huống và sở thích của mỗi người mà có cách lên khác nhau. Chúc các bạn có một mùa leo rank suôn sẻ và thoải mái.