Cái mà cả hai quan tâm chính là làm thế nào để ngày nào cũng được no bụng mà thôi. Và rồi cái gì đến cũng phải đến, do chiến tranh đã khiến cho nguồn thức ăn trở nên khan hiếm và việc tìm được thức ăn ngày một khó khăn hơn. Chính vì thế Tee và Mee quyết định làm công việc dọn dẹp chiến trường để đổi lấy thức ăn. Bỗng một ngày quân Lokheim bất ngờ tấn công và cả hai đã bị buộc tham gia vào trận chiến. Với những mưu kế của Mee và sự quả cảm của Tee đã dẫn dắt mọi người chiến đấu và giành lấy được chiến thắng. TeeMee rất mạnh trong việc đi hỗ trợ và giúp đỡ đồng đội. Vì thế, khi muốn chơi tốt vị tướng này thì anh em cần phải biết Cách lên đồ TeeMee – Bảng ngọc, cách chơi TeeMee mới nhất.

Cách chơi TeeMee

Vị trí tốt nhất

TeeMee rất thích hợp trong vai trò trợ thủ bảo kê xạ thủ

Bộ kỹ năng của TeeMee

– Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu
– Vàng vung vãi (Nội tại): Với nội tại của mình, khi các kẻ địch lân cận bị hạ gục (không phải tướng) sẽ giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận 25% vàng.

– Rắm thần lực (Chiêu 1): TeeMee rơi vào trạng thái vô cùng căng thẳng, đau bụng và toát mồ hôi trong 5s. Trong thời gian này, TeeMee có thể chủ động hoặc hết thời gian sẽ đánh rắm khiến nạn nhân gánh chịu tối đa 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

– Giáo móc TeeMee (Chiêu 2): TeeMee phóng giáo móc về phía chỉ định kéo bản thân đến mục tiêu gây nên 450 (+0) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong 1s.

– Pháp trận thần kỳ (Chiêu 3): TeeMee triệu hồi pháp trận phục sinh bao quanh cơ thể và các tướng đồng minh thấp máu xung quanh (Chiêu thức vẫn có thể tung ra dù bị khống chế) trong 3s. Trong thời gian này, nếu bản thân hoặc đồng đội bị hạ gục thì sẽ được hồi sinh sau 2s với 2000 (+0) máu. Đồng đội khi sống lại sẽ gây 600 (+0) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây lên các kẻ địch lân cận.

Hướng dẫn chơi TeeMee

– Giai đoạn đầu TeeMee rất yếu nên tốt nhất là tập trung farm để nhanh chóng lên lv4. Đồng thời, hãy luôn đi cùng đồng đội để tận dụng khả năng tăng vàng của mình sau khi tiêu diệt lính và quái giúp đồng đội và bản thân có thêm nhiều vàng hơn.

– Chiêu 1 của TeeMee có khả năng gây sát thương rất lớn nhưng cần phải có thời gian để nín (nín càng lâu khả năng gây sát thương càng mạnh). Chính vì thế, hãy tận dụng các bụi cỏ để tạo nên sự đột biến.

– Combo của TeeMee: Bật chiêu 1 nhịn, sau đó dùng chiêu 2 áp sát tới kẻ địch + làm choáng 1s , sau đó kích hoạt chiêu 1 một lần nữa để bùng nổ, khi đấy sát thương đem lại cực lớn đồng thời đối thủ lại bị làm choáng thêm 1 khoảng thời gian rất lâu. Nếu thấy bản thân hoặc đồng đội thấp máu thì dùng ngay chiêu cuối. Tuy nhiên, hiệu lực của kỹ năng này chỉ có 3s nên hãy canh thời gian thật chuẩn để tung chiêu hợp lý và chính xác,

Cách lên đồ TeeMee

– Cách lên đồ trợ thủ:
Cách lên đồ trợ thủ
– Cách lên đồ TeeMee solo đường
Cách lên đồ TeeMee solo đường
– Cách lên đồ TeeMee gây sát thương phép
Cách lên đồ TeeMee gây sát thương phép

Bảng ngọc TeeMee

– Bảng ngọc bổ trợ công và thủ

+ Ngọc đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu 33.7, Giáp +2.3

+ Ngọc tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2,  Tốc chạy +0.4%

+ Ngọc xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Hồi Chiêu +0.6%

– Bảng ngọc gây sát thương phép

+ Ngọc đỏ III: Công phép: +5.3

+ Ngọc tím III: Máu tối đa +75

+ Ngọc xanh lục III: Giáp +2.7, Giáp phép +2.7, Giảm hồi chiêu +0.6%

TeeMee là một vị tướng rất khó chơi bởi nó đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng của người chơi rất nhiều. Đơn giản là chiêu 1 nếu không biết canh thời gian thì khả năng gây sát thương lên nạn nhân sẽ rất thấp. Đặc biệt là chiêu cuối, một kỹ năng có thể hồi sinh bản thân hoặc một đồng đội khi bị hạ gục. Thế nhưng, chiêu thức này chỉ có hiệu lực 3s sau khi tung chiêu. Chính vì thế, nếu tung chiêu quá sớm hoặc quá muộn thì kỹ năng này chẳng giúp ít được gì. Chúc các chiến hữu chơi game vui vẻ cùng bạn bè và người thân của mình.