Trước những công hiến đầy hiển hách của Taara,Thane đã cử các sứ giả của mình đến núi thép truyền đạt mệnh lệnh của vua rằng cô được trao tặng danh hiệu cao quý và sở hữu một vùng đất rộng lớn. Cô và những người trong bộ tộc vô cùng vui mừng vì đã thoát khỏi cảnh nghèo đói. Thế nhưng, niềm vui chưa được bao lâu thì Gildur đã tước đi tất cả và bị cô bị xem như là một kẻ phản bội. Quá đau đớn, cô đã tự gieo mình xuống vực thẳm và dâng linh hồn của mình cho bóng tối. Taara có một khả năng chống chịu rất khủng khiếp, cùng với đó là khả năng gây sát thương cũng khá lớn. Để chơi tốt Taara, anh em cần phải tìm hiểu Cách lên đồ Taara – Bảng ngọc, cách chơi Taara mới nhất.

Cách chơi Taara

Vị trí tốt nhất

Sp bảo kê xạ thủ hoặc có thể dùng để đi đường king kong

Bộ kỹ năng của Taara

– Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu
Nếu chọn Taara đi rừng thì nâng kỹ năng 2 trước thay vì nâng kỹ năng 1.

– Chiến ý (Nội tại): Với nội tại, mỗi 1% máu bị mất đi sẽ giúp cô nàng tăng thêm 2-5 công vật lý (Tăng thêm cấp độ của tướng). Đồng thời, khi sử dụng kỹ năng Đập tan hoặc Trăn trối thì ngay lập tức sẽ được hồi 3% máu đã mất trong 3s.

– Trăn trối (Chiêu 1): Taara nhảy lên lao về phía trước đập mạnh xuống đất gây nên 120/155/190/225/260/295 (+0.5Công vật lý) sát thương vật lý cho nạn nhân. Đồng thời nó còn khiến nạn nhân giảm 30-60% tốc chạy trong 2s.

– Đập tan (Chiêu 2): Taara vung búa xoay tròn quanh cơ thể gây nên 150/180/210/240/270/300(+0.6 công vật lý) sát thương vật lý cho những mục tiêu lân cận.

– Thân thể thép (Chiêu 3): Taara dùng hết sức mạnh tiềm năng của mình để giúp bản thân hồi 8% máu tối đa trong 5-9s và đồng thời tốc chạy của cô nàng cũng được tăng thêm 30%.

Hướng dẫn chơi Taara

– Khi thấy có cơ hội thích hợp, hãy dùng chiêu 1 lao đến tấn công, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Tiếp đến dùng chiêu 2 gây thêm sát thương. Khi thấy lượng máu đã xuống thấp thì dùng chiêu 3 hồi máu để tiếp tục giao tranh hạ gục con mồi. Nếu không ổn thì rút lui bằng chiêu 1.

– Dù khả năng chống chịu và hồi máu của Taara là rất khủng khiếp nhưng đừng vì thế mà lao đầu một cách không tính toán vào các vị tướng có nhiều kỹ năng gây sát thương lớn.

– Chiêu 2 có khả năng gây sát thương rất lớn nhưng lại có thời gian hồi chiêu khá lâu. Chính vì thế, hãy tận dụng tốt chiêu này để tạo lợi thế cho bản thân và đồng đội.

– Lượng máu càng thấp thì khả năng gây sát thương của Taara càng khủng khiếp. Tuy nhiên, phải biết canh chỉnh lượng máu thích hợp nếu không bạn sẽ phải trả giá đấy.

Cách lên đồ Taara

– Cách lên đồ Taara được sử dụng nhiều nhất
Cách lên đồ Taara được sử dụng nhiều nhất
– Cách lên đồ Taara đi rừng
Cách lên đồ Taara đi rừng

Bảng ngọc Taara

– Bảng ngọc bổ trợ của Taara thường hay sử dụng

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Hoặc anh em có thể lựa chọn bảng ngọc

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Taara rất mạnh ở khả năng trụ đường bởi khả năng chống chịu cực kì kinh khủng của mình. Chỉ cần biết canh chỉnh lượng máu thích hợp để có thể gây nên lượng sát thương tối đa và dùng ngay chiêu cuối đúng thời điểm thì Taara sẽ trở nên cực kì mạnh. Bên cạnh đó, chiêu 1 của cô nàng này có thể lướt xuyên địa hình nên tùy tình huống có thể dùng nó để truy đuổi hoặc tháo lui.