Nếu có một ai xâm phạm vào lãnh địa của anh, làm tổn hại đến mọi người nơi anh cai quản thì ” Ngươi muốn dùng vũ lực giải quyết vấn đề? Khỏi lo, ta sẽ giải quyết NGƯƠI!. Đó chính là phương châm sống của Rourke. Tài năng là thế, luôn được mọi người tôn kính và ngưỡng mộ nhưng đâu ai biết được rằng Rourke có một quá khứ vô cùng đau khổ. Gia đình của anh đã phải hi sinh không vì chiến tranh cũng bị nạn đói gây ra. Và trong trận chiến vang danh Bashkir, anh đã mất đi một người chiến hữu mà anh vô cùng gắn bó và yêu quý. Dù một tay đã mất nhưng sức mạnh của Rourke chẳng hề suy giảm một chút nào. Với chiếc nỏ trên tay, Rourke có thể dễ dàng hạ gục bất kì kẻ thù nào chỉ trong một nốt nhạc. Muốn chơi tốt vị tướng đấu sĩ này trong Liên quân, anh em cần phải biết Cách lên đồ Rourke - Bảng ngọc, cách Chơi Rourke mới nhất.

Cách chơi Rourke

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Rourke

– Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu
– Tán xạ (Nội tại): Với nội tại của mình giúp cho Rourke bắn ra một mũi tên đặc biệt giảm giáp của đối thủ trong 6s và cộng dồn tối đa 12 lần. Đồng thời gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (Sát thương cộng dồn không có tác dụng đối với trụ). Những đòn đánh thường xen kẻ các mũi tên đặc biệt này có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

– Đoạt mệnh nỏ (Chiêu 1): Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt, mỗi mũi tên sẽ gây 225 sát thương vật lý lên nạn nhân và giúp bản thân tăng 40% tốc chạy. Nếu nạn nhân gánh chịu cả 4 mũi tên thì sẽ dính thêm hiệu ứng làm chậm.

– Xung phong (Chiêu 2): Rourke lướt về phía trước gây 180 sát thương vật lý cho nạn nhân, đồng thời khiến họ bị dính hiệu ứng đẩy lùi. Bên cạnh đó, mỗi khi tung chiêu trúng mục tiêu sẽ giúp giảm 2s hồi chiêu cho kỹ năng này.

– Càng chiến càng hăng (Chiêu 3): Kỹ năng này giúp Rourke hóa giải mọi khống chế và tạo ra một lá chắn chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại thì Rourke hoàn toàn miễn nhiễm với mọi khống chế. Bên cạnh đó, kỹ năng này còn giúp mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc. Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng Công vật lý và Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Hướng dẫn chơi Rourke

– Chiêu 1 của Rourke có khả năng gây sát thương rất lớn, hãy thường xuyên dùng nó để cấu rỉa máu của đối thủ.

– Chiêu 3 của Rourke có thể tạo ra rất nhiều lá chắn để giảm sát thương và miễn nhiễm khống chế. Một khi bật chiêu này thì các bạn sẽ trở thành một con quái vật thật sự, càng đánh càng hăng.

– Một khi bị nhiều đối thủ áp sát tấn công hay rơi vào tình huống bất lợi thì có thể dùng chiêu 2 để lướt đến vừa gây sát thương, vừa đẩy lùi đối thủ.

– Do sở hữu nội tại xuyên giáp nên anh em hãy trang bị cho vị tướng này các món đồ xuyên giáp để tối ưu hóa lợi thế này, gây thêm nhiều sát thương cho kẻ địch.

– Hãy tận dụng sức mạnh của mình tấn công vào xạ thủ, pháp sư team bạn để có thể giành lấy chiến thắng một cách dễ dàng.

Cách lên đồ Rourke

– Cách lên đồ xuyên giáp
Cách lên đồ xuyên giáp
– Cách lên đồ Rourke đi rừng
Cách lên đồ Rourke đi rừng

Bảng ngọc Rourke

– Bảng ngọc bổ trợ Rourke xuyên giáp

+ Ngọc đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

+ Ngọc tím III: Công vật lý + 1.6, Tốc chạy +1%

+ Ngọc xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc bổ trợ Rourke tốc đánh

+ Ngọc đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Ngọc tím III: Tốc đánh và Tốc chạy +1%

+ Ngọc xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Dù là một đấu sĩ nhưng Rourke vẫn có thể gây sát thương ở một tầm xa hơn so với các đấu sĩ khác. Chỉ cần áp sát được các mục tiêu xạ thủ hay pháp sư thì Rourke có thể dễ dàng hạ gục họ nhờ vào khả năng dồn sát thương của mình. Với những bạn nào thích đi rừng hay solo đường king kong thì có thể lựa chọn Rourke để leo rank được dễ dàng hơn.