Sức mạnh của hắn mang đến sự diệt vong, nơi nào hắn đi qua chỉ còn lại sự chết chóc. Hắn dần quên mất bản thân mình là ai và chỉ còn nhớ đến cái tên Preyta. Từ đó, hễ nhắc đến hắn là mọi người lại nghĩ ngay đến cái tên Kỵ sĩ dịch bệnh Preyta. Đến với Liên Quân, các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm sức mạnh của hắn qua từng trận đấu. Để có thể chơi tốt vị pháp sư này, anh em cần biết cách lên đồ Preyta – Bảng ngọc, cách chơi Preyta mới nhất.

Cách chơi Preyta

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Preyta

– Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu
– Rồng dịch bệnh (Nội tại): Với nội tại, vật cưỡi giúp cho Preyta tăng tốc chạy. Điều đó giúp thuận lợi hơn trong việc tháo lui hoặc truy đuổi con mồi.

– Hơi độc hại (Chiêu 1): Preyta tập trung toàn bộ năng lượng sau khi niệm chú 2s để tạo ra một luồng khí độc phát tán dịch bệnh về phía mục tiêu. Nếu nạn nhân nào dính phải hơi độc này sẽ phải gánh chịu 240/300/360/420/480/540 (+0.37 công phép) sát thương phép. Trong thời gian này, nếu sử dụng bất kỳ chiêu thức nào sẽ khiến chiêu 1 kích hoạt ngay. Còn nếu tích tụ đủ 2s thì sẽ khiến chiêu thức này mạnh gấp 3 lần. Khi bước vào trạng thái Siêu khuẩn, Preyta có thể di chuyển tự do dù đang trong tình trạng niệm chú.

– Bom hoại tử (Chiêu 2): Chiêu thức này giúp Preyta đẩy lùi kẻ địch về phía sau, gây nên 250/300/350/400/450/500 (+0.50 công phép) sát thương phép và làm nạn nhân giảm 30% tốc chạy trong 2s. Nếu đang trong trạng thái Siêu khuẩn thì chiêu thức này còn kèm thêm hiệu ứng làm choáng 1s.

– Siêu khuẩn (Chiêu 3): Kỹ năng này giúp Preyta bước vào trạng thái Siêu khuẩn, tạo một lá chắn 500/850/1200 (+1.2 công phép) và làm mới các kỹ năng. Bên cạnh đó, trạng thái này còn giúp hắn cường hóa Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Trong thời gian 10s, Preyta còn được tăng tầm đánh, tăng 15% tốc chạy, 10% tốc đánh và giúp các đòn đánh thường gây thêm 80/160/240 (+0.4 công phép) sát thương phép diện rộng.

Hướng dẫn chơi Preyta

– Vì chiêu 1 cần có thời gian 2s để phát huy hết sức mạnh nên hãy tận dụng các bụi cỏ tung chiêu chính xác, cấu rỉa thật nhiều máu kẻ địch.

– Trước khi tung chiêu 3 (Siêu khuẩn) thì anh em nên dùng chiêu 1 và chiêu 2 cấu rỉa trước. Sau đó dùng chiêu 3 sẽ được hồi chiêu 1 và 2, đồng thời khả năng gây sát thương cũng sẽ được tăng lên nhờ vào khả năng cường hóa của chiêu 3.

– Nên nhớ, sát thương chủ lực của Preyta đến từ các đòn đánh tay còn các kỹ năng chủ yếu giúp việc đẩy đường được tốt hơn.

– Khi bạn hoặc đồng đội bị kẻ địch áp sát thì nên dùng ngay chiêu 2 để đẩy lùi kẻ địch về phía sau, đồng thời khiến kẻ địch bị dính thêm các hiệu ứng khống chế.

Cách lên đồ Preyta

Cách lên đồ Preyta

Bảng ngọc Preyta

– Bảng ngọc bổ trợ cho Preyta

+ Ngọc đỏ III: Công phép +5.3

+ Ngọc tím III: Tốc đánh và tốc chạy đều +1%

+ Ngọc xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

– Hoặc các bạn có thể lên bảng ngọc

+ Ngọc đỏ III: Công phép +5.3

+ Ngọc tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Ngọc xanh lục III: Giảm hồi chiêu +1%

Trên đây là cách xây dựng đồ, cũng như là cách để có thể tối ưu hóa sức mạnh của pháp sư Preyta. Một người chơi tốt Kỵ sĩ dịch bệnh Preyta là phải biết chọn lựa vị trí tung chiêu 1, biết sử dụng chiêu 3 đúng lúc để có thể phát huy hết khả năng gây sát thương của Preyta. Nói vậy thôi chứ để làm được điều đó thì cần phải chơi vị tướng này thật nhiều và biết tận dụng những điểm mạnh của Preyta để tạo nên lợi thế trong giao tranh.