Nếu đại diện cho thế lực bóng tối là Maloch thì ánh sáng không ai khác chính là Ilumia. Đứng trước quý cô Ilumia thì bất cứ ai, vị anh hùng nào cũng đều sẽ bị lu mờ. Thế nhưng, để có thể tận mắt chiêm ngưỡng thần thái và vẻ đẹp của Ilumia là một điều rất khó khăn. Bởi vì là một nữ thần ánh sáng nên cô không bao giờ để lộ diện mạo của mình trước mọi người. Vốn là một nhà lãnh đạo tài ba nên Ilumia thông thạo cả đối nội và đối ngoại. Dù phía trước có rất nhiều thế lực tà ác luôn không ngừng tấn công, đe dọa thế giới ánh sáng nhưng với sức mạnh và tài năng của mình, Ilumia đã đánh bật tất cả các cuộc tấn công. Vị tướng này theo đánh giá của chúng tôi thì rất mạnh và khó chịu với nhiều kỹ năng khống chế. Để có thể làm chủ được quý cô này, anh em cần phải tìm hiểu Cách lên đồ Ilumia – Bảng ngọc, cách chơi Ilumia mới nhất.

Cách chơi Ilumia

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Ilumia

– Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu
– Thần lực (Nội tại): Với nội tại giúp cho kỹ năng Quả cầu ánh sáng được làm mới thời gian hồi. Đồng thời sẽ được cường hóa trong 3s tiếp theo sau mỗi khi cô nàng này tung 2 chiêu bất kỳ.

– Quả cầu ánh sáng (Chiêu 1): Ilumia tung quả cầu ánh sáng của mình về phía mục tiêu, quả cầu ánh sáng sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng vào mục tiêu gây nên 300/360/420/480/540/600(+0.55 Công phép) sát thương phép. Khi có nội tại, kỹ năng này sẽ được cường hóa gây thêm gấp đôi sát thương và kèm thêm hiệu ứng hất văng.

– Trục xuất (Chiêu 2): Ilumia tung chiêu đẩy lùi kẻ địch tiếp cận mình, gây nên 190/214/238/262/286/310 (+0.40 công phép) sát thương phép và khiến nạn nhân giảm 30/34/38/42/46 /50% tốc chạy trong 1 giây.

– Thần trận (Chiêu cuối): Ilumia triệu hồi thần trận mang sức mạnh thần thánh tấn công tất cả các tướng địch ngay vị trí hiện tại. Thần trận này sẽ khiến nạn nhân gánh chịu 700/850/1000 (+1.0 Công phép) sát thương phép và bị dính hiệu ứng làm choáng 1s.

Hướng dẫn chơi Ilumia

– Với nội tại của mình, khả năng solo đường giữa và dọn lính của Ilumia rất mạnh. Chính vì thế, hãy thường xuyên sử dụng kỹ năng 1 cấu rỉa, dọn lính và ngay khi có nội tại hãy tận dụng nó để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng này.

– Ilumia có thể sử dụng liên tục các chiêu thức của mình nhờ nội tại. Nhờ vậy mà khả năng dồn sát thương của cô nàng này cực tốt.

– Combo lý tưởng cho Ilumia: Chiều 1 cấu rỉa máu, gây sát thương –> Khi bị áp sát dùng chiêu 2 để đẩy lùi và làm choáng –> Ngay lập tức dùng chiêu 3 để gây thêm sát thương cho mục tiêu.

Cách lên đồ Ilumia

Cách lên đồ Ilumia

Bảng ngọc Ilumia

– Bảng ngọc bổ trợ Ilumia

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Ngọc Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ Ngọc Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Vị nữ pháp sư này không chỉ xinh đẹp, quyền lực và đầy kiêu sa. Điều đó đã được chứng minh phần nào qua các kỹ năng của cô. Để có thể tiếp cận được Ilumia một cách đối diện hoặc để cô nàng này nhìn thấy là điều rất khó. Với những kỹ năng làm choáng cũng như là đẩy lùi, Ilumia rất tự tin phô diễn chiêu thức hạ gục mục tiêu.