Ở bất cứ nơi đâu, hễ là chuyện đó có dính liếu đến tiền bạc, của cải vật chất thì nơi đó sẽ dính liếu đến ông. Thế nhưng, dù có cuộc sống xa hoa giàu có nhưng tâm hồn Gildur lại vô cùng trống rỗng. Để có thể lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn, Gildur lao đầu vào các cuộc ăn chơi, nữ tửu nhưng tất cả đều vô dụng. Mãi đến khi ông gia nhập cung điện ánh sáng thì khoảng trống trong tâm hồn ông mới được khỏa lấp. Nhờ vào kinh nghiệm từng trải cùng với quyền lực về tiền bạc đã giúp Gildur nhanh chóng trở thành một tín đồ quan trọng và quyền lực nhất không chỉ trong Cung điện ánh sáng mà còn ở toàn lục địa. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách lên đồ Gildur – Bảng ngọc, cách chơi Gildur mới nhất.

Cách chơi Gildur

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn hoặc đôi khi cũng có thể dùng để đi mid

Bộ kỹ năng của Gildur

– Thứ tự tăng chiêu
Thứ tự tăng chiêu
– Bàn tay vàng (Nội tại): Với nội tại giúp cho đòn đánh thường thứ tư liên tiếp của Gildur có khả năng đẩy lùi mục tiêu và gây (+1.0 công vật lý) (+1.5 công phép) sát thương phép. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho các kỹ năng tung ra có thêm hiệu ứng lá chắn tạm thời.

– Quả đấm vàng (Chiêu 1): Gildur lướt đến tung cú đấm hoàng kim đấm vào mục tiêu gây nên 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý)(+0.45 công phép) sát thương vật lý cho những nạn nhân trúng chiêu. Chưa dừng lại đó, ngay sau khi sử dụng quả đấm vàng thì đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt ngay nội tại Bàn tay vàng.

– Vụ nổ vàng (Chiêu 2): Gildur ném vàng về phía mục tiêu tạo ra một vụ nổ gây nên 400/500/600/700/800/900(+1.2 công phép) sát thương phép cho những nạn nhân dính chiêu.

– Vương quốc vàng (Chiêu 3): Gildur triệu hồi một cơn mưa tiền gây choáng và gây 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên các nạn nhân trong 3.5s.

Hướng dẫn chơi Gildur

– Khi muốn tiếp cận hay tháo lui thì hãy dùng ngay chiêu 1. Chiêu 1 có thể lướt xuyên địa hình nên hãy tận dụng nó để tạo lợi thế cho bản thân.

– Khi đi đỡ đòn hãy tận dụng chiêu 2 thường xuyên để vừa khống chế, vừa gây sát thương cho đối thủ. Chiêu thức này rất khó sử dụng, đòi hỏi phải đón được cách di chuyển của đối thủ.

– Khi thấy có cơ hội thích hợp thì dùng ngay chiêu 3 để vừa khống chế, vừa gây sát thương cho đối thủ. Có thể nói đây là một chiêu thức cực kì mạnh và khó chịu trong các đợt giao tranh. Chỉ cần tung chiêu đúng mục tiêu thì cơ hội sống sót của mục tiêu là rất thấp.

– Combo của Gildur: Khi thấy mục tiêu lướt lên bằng chiêu 1 –> Sử dụng chiêu 3 để khống chế –> Nếu đối thủ vẫn chưa chết và đang cố tháo chạy thì tiếp tục dùng chiêu 2. Nếu thấy nguy hiểm thì dùng chiêu 1 lướt về hoặc dùng chiêu 1 để tiếp tục truy đuổi.

Cách lên đồ Gildur

Cách lên đồ Gildur

Bảng ngọc Gildur

– Tham khảo Bảng ngọc bổ trợ Gildur

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Gildur rất mạnh và có khả năng chống chịu rất tốt. Nếu tận dụng tốt chiêu 2 để cấu rỉa và tận dụng chiêu 3 khống chế gây sát thương thì dù có là một vị tướng nào thì Gildur đều có thể solo được. Một người muốn chơi tốt Gildur thì phải hiểu rõ chất tướng của vị tướng này, biết cách lên đồ và bảng ngọc. Đồng thời phải luyện tập thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm, từ đó có thể tung chiêu một cách chính xác vào mục tiêu.