Khỏi cần phải nói ra chắc nhiều bạn cũng đã đón được vị tướng này là ai rồi phải không nào. Đó chính là anh chàng Enzo, một vị tướng có ngoại hình thư sinh nhưng cực nguy hiểm. Bên cạnh khả năng gây sát thương cao, Enzo còn sở hữu khả năng khống chế cực tốt cả tầm xa lẫn gần. Ngoài ra, khi đi solo đường Enzo còn có khả năng hồi phục rất ổn nên bạn cứ thoải mái chọn anh chàng này đi đường king kong. Vì là một vị tướng mới nên để có thể chơi tốt Enzo, các bạn cần phải biết cách lên đồ Enzo – Bảng ngọc, cách chơi Enzo mới nhất để không thua thiệt khi đối đầu với các đối thủ.

Cách chơi Enzo

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi rừng hoặc đi solo đường King Kong.

Bộ kỹ năng của Enzo

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu cuối tăng theo đúng cấp độ của Enzo.

– Nội tại: Nội tại giúp Enzo cường hóa các kỹ năng, gây thêm sát thương cho mục tiêu kèm thêm khả năng hút máu cho bản thân.

– Chiêu 1: Giúp Enzo lướt về trước theo hướng chỉ định.

– Chiêu 2: Enzo quăng xích về phía mục tiêu, nếu trúng sẽ khiến nạn nhân bị khống chế. Sau đó, Enzo có thể kích hoạt kỹ năng này thêm một lần nữa kéo nạn nhân về phía sau một khoảng.

– Chiêu 3: Enzo quăng xích về hướng chỉ định, nạn nhân nào dính phải xích sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương cực lớn. Đồng thời, mỗi khi tiêu diệt được một mục tiêu, Enzo sẽ được tăng tốc đánh và tốc chạy.

Hướng dẫn chơi Enzo

– Kỹ năng 1 không những giúp Enzo lướt qua địa hình, áp sát mục tiêu mà còn có thể cường hóa cho bản thân. Hãy tận dụng điều này áp sát tiêu diệt sát thương chủ lực team địch.

– Chiêu 2 của Enzo rất khó sử dụng trúng mục tiêu, đòi hỏi bạn phải canh chỉnh thời gian hướng chính xác. Nếu tung không trúng mục tiêu, Enzo sẽ trở nên vô cùng phế chẳng thể làm được điều gì. Ngược lại, một khi đã ra chiêu chính xác thì chẳng có đối thủ nào khiến bạn phải chùn bước.

– Chiêu 3 của Enzo rất mạnh và có thể sử dụng lại rất nhanh. Tuy nhiên, để có thể kích hoạt được nó, bạn cần phải tung chiêu 2 trúng vào mục tiêu. Nếu tung không chính xác thì các bạn cũng phần nào hiểu được kết cục của mình rồi đó.

Cách lên đồ Enzo

– Cách lên đồ Enzo đi rừng
Cách lên đồ Enzo đi rừng
– Cách lên đồ Enzo đi solo đường
Cách lên đồ Enzo đi solo đường

Bảng ngọc Enzo

– Bảng ngọc bổ trợ 1


+ Ngọc Đỏ III: 1.6% Tỷ lệ chí mạng.

+ Ngọc Tím III: 1% Tốc đánh, 1% Tốc chạy.

+ Ngọc Lục III: 0.9 Công vật lý, 6.4 Xuyên giáp.

– Bảng ngọc bổ trợ 2


+ Ngọc Đỏ III: 0.7% Tỷ lệ chí mạng, 3.6% Sát thương chí mạng.

+ Ngọc Tím III: 1.6% Hút máu.

+ Ngọc Lục III: 0.9 Công vật lý, 6.4 Xuyên giáp.

Enzo là một vị tướng rất mạnh về khả năng bắt lẻ nên hãy tận dụng điều này để hạ gục xạ thủ và phép bên team địch. Dù khả năng cơ động còn hạn chế nhưng chỉ cần biết tận dụng tốt kỹ năng lướt của mình và tung xích chính xác thì khả năng bạn tiêu diệt được đối thủ là rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm ngày trở thành game thủ best Enzo.