Top các máy chủ quảng cáo cho các Publisher hàng đầu thế giới

Top các máy chủ quảng cáo cho các Publisher hàng đầu thế giới

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Thời điểm hiện tại, việc sở hữu cho bản thân 1 website riêng đã không còn là điều gì xa vời. Chỉ với tầm 30 phút thao tác cùng với hướng dẫn cơ bản, bạn đã có 1 website riêng với giao diện lung linh tùy thích, phục vụ cho đủ mọi mục đích mà bạn cần.

Vậy làm sao chúng ta có thể kiếm được $$$ từ những trang web hay blog chúng ta đang sở hữu? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một số trang web cung cấp máy chủ quảng cáo uy tín và hàng đầu thế giới.

Bắt đầu nào!!!

Google Adsense

Nói đến phân phối quảng cáo thì chắc chắn không thể bỏ quả Google Adsen rồi. Về cái này chắc mình cũng không cần phải nói nhiều

AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình.
Đăng ký ngay

Ezoic

Ezoic (ee-zo-ic) được thành lập bởi Dwayne Lafleur, cựu CEO của mạng quảng cáo đầu tiên của Facebook, Cubics. Trong thời gian ở Cubics, Dwayne nhận ra rằng nhiều nhà xuất bản đang thực sự cố gắng giải quyết các vấn đề sai.

Dwayne nhận ra rằng trải nghiệm của khách truy cập và thu nhập quảng cáo có mối tương quan trực tiếp. Ông biết rằng nếu các nhà xuất bản thực sự có thể cung cấp cho khách truy cập những trải nghiệm tốt hơn thì họ cũng có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Ezoic được sinh ra từ ý tưởng này. Giờ đây, Ezoic là một nền tảng công nghệ kỹ thuật số đầu cuối dành cho các nhà xuất bản bao gồm một loạt các ứng dụng và công nghệ được thiết kế để giúp các nhà xuất bản.
Đăng ký ngay

MIGD

MGID, Inc. là công ty tiên phong toàn cầu trong quảng cáo gốc cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhà quảng cáo, nhà tiếp thị liên kết, cửa hàng trực tuyến, quản trị trang web, nhà tiếp thị web, nhà quản lý thương hiệu, người mua phương tiện truyền thông và nhà xuất bản trên một nền tảng tích hợp. Đó là nơi tất cả những người tham gia hệ sinh thái quảng cáo bản địa gặp gỡ, chào hỏi và tìm giải pháp cho nhu cầu rất cụ thể của họ.

Nguồn gốc MGID bắt nguồn từ năm 2004, khi một lập trình viên trẻ tuổi xuất sắc từ Ukraine, Stanislav Telyatnikov, tạo ra công nghệ quảng cáo bản địa hiện đại đầu tiên.
Đăng ký ngay

BidGear

Trong hơn 5 năm, BidGear đã chuyển đổi cách tiếp thị sang Thương hiệu và Người tiêu dùng. Thông qua đặt giá thầu thời gian thực, quản lý năng suất và tự động hóa quy trình làm việc, BidGear cho phép nhà xuất bản và người mua phương tiện đánh giá các thuộc tính của từng lần hiển thị để xác định giá trị chính xác của nó, tối ưu hóa năng suất và tối đa hóa doanh thu. Tên của chúng tôi nói tất cả mọi thứ về những gì chúng tôi đại diện. Chúng tôi là những bánh răng trong lĩnh vực đấu thầu thời gian thực. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiếp thị được tối ưu hóa nhất để trao quyền cho các nhà xuất bản.
Đăng ký ngay

BidVertiser

Trở lại năm 2003, Bpath LTD, công ty đứng sau BidVertiser, đã phát hiện ra nhu cầu của chủ sở hữu trang web để bán trực tiếp không gian quảng cáo của họ cho các nhà quảng cáo, khắc phục những nhược điểm của hệ thống tự động (là những hệ thống chính tại thời điểm đó). Kể từ đó, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn nhà quảng cáo và hàng chục ngàn chủ sở hữu trang web (và người mua phương tiện truyền thông), mở rộng dịch vụ của chúng tôi sang mua và bán di động theo chương trình và gần đây tập trung vào Nền tảng Nhu cầu của chúng tôi.
Đăng ký ngay

AdNow

Câu chuyện về Adnow bắt đầu vào năm 2014, khi một nhóm các chuyên viên kỹ thuật số đam mê tiếp thị kỹ thuật số, RTB và Big Data đã nảy ra ý tưởng tạo ra một định dạng quảng cáo gốc lai mới. Phải mất nhóm Adnow hơn 1 năm để phát triển nguyên mẫu nền tảng đầu tiên. Hiệu quả của các thuật toán của nó là ấn tượng ngay từ đầu. Ý tưởng đã thành hiện thực nhờ những người đồng sáng lập của chúng tôi đã làm việc với RTB, Dữ liệu lớn, mua phương tiện truyền thông, chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp và quảng cáo trên thiết bị di động trong 10-14 năm qua. Sự kết hợp giữa niềm đam mê và kinh nghiệm đã giúp cải thiện nền tảng này và biến nó thành một công cụ quảng cáo hiệu quả.
Đăng ký ngay

PropellerAds

PropellerAds là một công ty AdTech, cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu suất mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu. Được thành lập vào năm 2011, công ty nhanh chóng trở thành mạng lưu lượng truy cập popunder hàng đầu, sau đó mở rộng sang thế giới quảng cáo gốc, phát triển thành nền tảng Adtech cao cấp nhất.

PropellerAds kết hợp các nhà xuất bản và nhà quảng cáo thông qua nền tảng Tự phục vụ và dịch vụ được quản lý thành một hệ sinh thái tiếp thị hoàn chỉnh. Công ty hiện là một trong những nguồn lưu lượng truy cập thay thế lớn nhất với lượng người xem hàng tháng 1Bn + và hàng ngàn chiến dịch quảng cáo được tung ra hàng ngày, trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
Đăng ký ngay

ylliX

ylliX là một trong số ít các mạng lưới quảng cáo quốc tế thực thụ. Chúng tôi kết nối các chủ trang web (các publisher) và các mạng quảng cáo với các advertiser của chúng tôi để tạo ra doanh thu cao nhất có thể cho cả hai bên.

ylliX hoạt động theo mô hình RevShare (chia sẻ doanh thu). Điều đó có nghĩa là bạn càng kiếm được, chúng tôi càng kiếm được – và chúng tôi hoàn toàn ý thức được mối quan hệ hai bên cùng có lợi này. Chúng tôi đứng về phía bạn. Luôn như vậy.
Đăng ký ngay
Trên đây là bài viết Top các máy chủ quảng cáo cho các Publisher hàng đầu thế giới. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét