Whiz v2.0.0 - Chủ đề Nhiếp ảnh tuyệt đẹp

Whiz v2.0.0 - Chủ đề Nhiếp ảnh tuyệt đẹp

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Tải xuống miễn phí Whiz - Nhiếp ảnh WordPress để chụp ảnh v.2.0.0 - ThemeForest | Whiz v2.0.0 - Photography WordPress for Photography là một chủ đề WordPress đáp ứng rất chuyên nghiệp được phát triển và thiết kế đặc biệt cho trang web danh mục Nhiếp ảnh. Nó đã được phát triển cho các nhiếp ảnh gia sử dụng các kỹ thuật WordPress mới nhất. Thiết kế tập trung vào nội dung chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách truy cập trang web của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Whiz WordPress Theme được xây dựng hoàn hảo với các tính năng hiện đại như trình quản lý giao diện, tiêu đề thị sai, thanh trượt ảnh toàn màn hình cho mỗi trang, bố cục hình hộp hoặc rộng, hỗ trợ nền video toàn màn hình, 6 menu sáng tạo, quản lý thư viện ảnh siêu dễ, hỗ trợ WPML, sẵn sàng WooC Commerce hơn.
Trên đây là bài viết Whiz v2.0.0 - Chủ đề Nhiếp ảnh tuyệt đẹp. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét