Uplands v1.3.1 - Chủ đề Sân gôn

Uplands v1.3.1 - Chủ đề Sân gôn

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Uplands - Golf Course Theme WordPress Tải xuống miễn phí v.1.3.1 - ThemeForest | Uplands v1.3.1 - Golf Course Theme WordPress đi kèm với Live Drag and Drop Builder + Theme Customizer, tùy chọn thiết kế không giới hạn cho các khóa học gôn, v.v ... Nó có các tính năng tuyệt vời để sử dụng như Đặt trước và lên lịch, Retina Ready & Touch Optimized, Easy Drag và Trình tạo trang thả, Hỗ trợ thương mại toàn phần, Bao gồm hơn 800 biểu tượng, Hoạt hình CSS đẹp, Bảng điều khiển tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, Retina Ready & Touch Tối ưu hóa, tùy chọn bố cục đóng hộp hoặc rộng, Tiêu đề dính để điều hướng nhanh, Hỗ trợ nhanh, thân thiện và nhiều hơn nữa
Trên đây là bài viết Uplands v1.3.1 - Chủ đề Sân gôn. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét