Tải về miễn phí Trọn bộ kiến thức NodeJS trên Edumall

Tải về miễn phí Trọn bộ kiến thức NodeJS trên Edumall

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Chia sẻ để các bạn download Khóa học tổng hợp toàn bộ kiến thức về NodeJS từ trang web học tập online uy tín để các bạn có thể bắt đầu học tập và nâng cao trình độ của mình hơn nữa.
Hiện nay, công nghệ thông tin xuất hiện ở mọi nơi, sự phát triển nhanh chóng của nó kéo theo việc ngành lập trình trở thành một một lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ. Và khi nhắc tới lập trình, ta có thể nói tới NodeJS. NodeJS là một nền tảng viết bằng JavaScript giúp xây dựng các ứng dụng mạng nhanh.

Download Khóa Học Trọn bộ kiến thức NodeJS [Full Tiếng Việt] để các bạn có thể học tập và nâng cao trình độ của mình hơn nữa trong lĩnh vực lập trình ứng dụng web.
Tải về miễn phí Trọn bộ kiến thức NodeJS trên Edumall
Tải về miễn phí Trọn bộ kiến thức NodeJS trên Edumall
Đầu tiên là ưu điểm về tốc độ thực thi và khả năng mở rộng. Node.js có tốc độ rất nhanh. Đó là một yêu cầu khá quan trọng khi bạn là một startup đang cố gắng tạo ra một sản phẩm lớn và muốn đảm bảo có thể mở rộng nhanh chóng, đáp ứng được một lượng lớn người dùng khi trang web của bạn phát triển lên.

Node.js có thể xử lý hàng ngàn kết nối đồng thời trong khi PHP sẽ chỉ có nước sụp đổ. Bên cạnh các lợi ích về tốc độ thực thi và khả năng mở rộng, có thể bạn cũng đã biết một chút về JavaScript, vì vậy tại sao lại phải phiền toái để học thêm về một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới như PHP?

Bạn sẽ học được gì từ khóa học

  • Nắm được kiến thức NodeJS chi tiết và bài bản
  • Tạo ra các ứng dụng có tốc độ xử lý nhanh
  • Áp dụng kiến thức NodeJs cho những sản phẩm startup, yêu cầu thay đổi, mở rộng nhanh, có lượng truy cập lớn
  • Cải thiện tốc độ thực thi bằng cách áp dụng NodeJS. Đối với 1 tác vụ HTML đơn giản thì NodeJS có hiệu năng gấp đôi PHP

Có bất kỳ yêu cầu khóa học hoặc điều kiện tiên quyết?

  • Một chút kiến ​​thức lập trình, không cần phải kiến ​​thức nâng cao
  • Máy tính kết nối Internet

Khóa học này dành cho ai

  • Những sinh viên chuyên ngành CNTT hoặc người vừa đi làm trong lĩnh vực CNTT
  • Các lập trình game muốn tạo ra các sever games online (ứng dụng thời gian thực)
  • Những bạn muốn tạo được các ứng dụng Chat live
  • Những lập trình viên muốn tạo ứng dụng với số lượng dòng code ít hơn so với khi sử dụng những ngôn ngữ lập trình cơ bản như PHP…

Tải về khóa học miễn phí

Google Drive
Trên đây là bài viết Tải về miễn phí Trọn bộ kiến thức NodeJS trên Edumall. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét