Traveller v2.5 - Theme WordPress đặt phòng du lịch

Traveller v2.5 - Theme WordPress đặt phòng du lịch

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Tải xuống miễn phí Theme du lịch WordPress du lịch v.2.5 - ThemeForest | Traveller v2.5 - Đặt chỗ du lịch Chủ đề WordPress (Cập nhật vào ngày 21 tháng 2 năm 2019) là Mẫu Đặt phòng WP chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt dành cho công ty du lịch, đại lý và bất kỳ trang web cá nhân nào. Nó dựa trên nghiên cứu sâu trên các trang web đặt phòng du lịch phổ biến nhất như tripadvisor, booking.com, Travelocity, expedia, orbitz, Hotels.com, priceline, yahoo du lịch, kayak, v.v ... Những người / khách hàng có thể sai. Bạn chắc chắn nên cho nó một shot. Nó đi kèm với Đặt xe, Đặt chỗ hoạt động, Đặt tour, Đặt phòng khách sạn, Đặt thuê và nhiều hơn nữa tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.
Trên đây là bài viết Traveller v2.5 - Theme WordPress đặt phòng du lịch . Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét