Hãy tham gia cùng hơn 200 triệu huấn luyện viên trên khắp thế giới để trở thành huấn luyện viên bóng đá tài giỏi nhất với niềm phấn khích bất bại cùng Top Eleven! Xây dựng câu lạc bộ từ đầu và kiểm soát mọi khía cạnh đội bóng – xây dựng chiến lược và đội hình riêng, thách đấu hàng ngày với Mourinho, bạn bè và hàng triệu huấn luyện viên Top Eleven khác.

Hãy bắt đầu hành trình huấn luyện viên bóng đá và vươn lên đỉnh cao

Đặt tên câu lạc bộ và xây dựng tên tuổi từ con số không. Trong Top Eleven 2019, bạn có cơ hội kiểm soát mọi khía cạnh của câu lạc bộ, từ các buổi tập luyện, chuyển nhượng, chọn đội hình, bố trí sơ đồ và chiến thuật, tài chính của câu lạc bộ và thiết kế trang phục. Trong game nhiều người chơi miễn phí này, bạn có thể gia nhập các thế lực và cạnh tranh với bạn bè hoặc kiểm tra và cải thiện kỹ năng của mình khi thi đấu với các huấn luyện viên khác từ khắp nơi trên thế giới. Chọn áo đấu chính thức và các biểu tượng từ Premier League, La Liga, Bundesliga, Champions League huyền thoại và nhiều giải đấu bóng đá khác trên thế giới.

Có những huấn luyện viên bóng đá Top Eleven đã quản lý câu lạc bộ được hơn 8 năm và giành nhiều giải, cúp và danh hiệu vô địch Champions League! Bạn có thể giành cúp và lập cú ăn ba không?

Chơi Top Eleven và trải nghiệm sự phấn khích khi là HLV hàng đầu và xây dựng câu lạc bộ bóng đá huyền thoại từ những ngày đầu.
  • Xây dựng và phát triển sân vận động của bạn với tất cả các cơ sở vật chất xung quanh
  • Săn tìm và ký hợp đồng với các cầu thủ giỏi nhất trên thị trường chuyển nhượng trực tiếp.
  • Thiết kế các buổi tập riêng để nâng cao chất lượng cầu thủ.
  • Thành thạo các sơ đồ và chiến thuật của đội bóng
  • Thách đấu với các huấn luyện viên khác qua các trận tranh giải và giao hữu hàng ngày.
  • Hướng dẫn cho đội bóng và tác động đến kết quả về trải nghiệm trận đấu trực tiếp hay nhất đối với một huấn luyện viên bóng đá
  • Lập nhóm với bạn bè trong các giải đấu hội hàng tuần
  • Tranh tài ở các giải đấu League, Cup, Champions League và Super League!

Tải về Top Eleven 2019 8.7.1 Apk

Eleven 2019 8.7.1