Giờ đây, mọi việc hoàn toàn có thể được giải quyết một các dễ dàng thông qua công cụ download và chuyển đổi định dạng 123convert: https://www.123convert.to/vi

123convert là gì?

123convert là một công cụ thông minh giúp bạn giải phóng công sức chuyển đổi cũng như tải xuống bất kì một video nào trên Youtube. Nhờ có 123convert, bạn có thể tải bất cứ video nào với nhiều định dạng khác nhau. Không chỉ vậy, công cụ này còn hỗ trợ tải và chuyển đổi định dạng video trên các mạng xã hội chia sẻ video tương tự như Vimeo, Dailymotion, Liveleak, Funnyordie, Break, VK, Gametrailers, Teachertube, Godtube, Facebook, Instagram, Collegehumors, Youku, Bilibili,… và nhiều nguồn cấp video khác.

Lý do nên sử dụng 123convert

3 không: không cần cài đặt, không trả phí, không quảng cáo
Hiện nay, có khá nhiều công cụ chuyển đổi và tải video từ Youtube, tuy nhiên, bạn phải tốn thời gian cài đặt vô số những ứng dụng rườm rà gây tốn bộ nhớ. Còn nếu bạn sử dụng những web online để download thì thật phiền phức khi liên tục hiện lên những quảng cáo tự động hay giới hạn số lần tải và ép bạn trả một khoản phí để tiếp tục tải. Trái lại, 123convert không hề có những nhiều này, đảm bảo việc tải video từ Youtube diễn ra nhanh chóng mà không cần cài đặt ứng dụng, không cần trả phí và không có quảng cáo.
Công cụ download, chuyển đổi phổ biến và thông dụng nhất
123convert không chỉ giúp bạn download bằng máy tính mà còn tích hợp với nhiều thiếp bị thông minh khác như điện thoại hay máy tính bảng, phù hợp với nhiều hệ điều hành.
Chuyển đổi mp3 với chất lượng tốt nhất
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh chóng trong vài phút và bạn cũng không cần phải lo lắng về chất lượng âm thanh vì 123convert đảm bảo giữ nguyên chất lượng cao như file gốc.

Cách tải video từ Youtube thông qua công cụ 123convert

Bước 1: Copy đường link Youtube video bạn cần tải.

Bước 2: Truy cập trang web 123convert.to

Bước 3: Paste đường link vào phần ô text box rồi chọn Start.

Bước 4: Chọn chất lượng video cần tải và ấn Download.

Như vậy, bạn đã có ngay một video đã được tải xuống từ Youtube.

Ngoài ra, với công việc chuyển đổi định dạng video, bạn có thể ấn vào mục Audio và chọn download sau khi đã hoàn thành 4 bước trên.
Lưu ý: Sau khi tải video, bạn chỉ nên chia sẻ video này với bạn bè thông qua các phương tiện chat riêng tư hoặc riêng cá nhân. Không nên upload lại lên các phương tiện chia sẻ video khác hoặc các web lậu vì điều này rất dễ có thể bị kiện về bản quyền.

Một số câu hỏi thường gặp

Những định dạng video nào có thể chuyển đổi?

123convert hỗ trợ hầu hết các định dạng video bao gồm  .mp3, .m4a, .aac, .flac, .ogg, .wav, .mp4, .avi, .mpg, .wmv, .mov và .mkv.

Tôi có thể download qua mọi hệ điều hành không?

Đa số các hệ điều hành và thiết bị thông minh đều có thể sử dụng 123convert. Tuy nhiên, đối với hệ điều hành IOS thì không thể vì trình duyệt web của IOS giới hạn khả năng truy cập của công cụ. Chúng tôi hiện đang cố gắng giải quyết vấn đề này để bạn có thể dễ dàng thực hiện trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS.

Thời gian chuyển đổi một file là bao lâu?

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tải cũng như chuyển đổi như thời lượng video, thời gian tải trong ngày, độ ổn định internet,… Tuy nhiên, thường thì đối với một video dài khoảng 5 phút thì thời gian chuyển đổi trung bình là 1 phút hoặc ít hơn.