Solaz v1.1.4 - Chủ đề Khách sạn và Nhà nghỉ

Solaz v1.1.4 - Chủ đề Khách sạn và Nhà nghỉ

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Tải xuống miễn phí Solaz Elegant Hotel & Lodge WordPress Theme v1.1.4 - ThemeForest | Solaz v1.1.4 - Theme WordPress Hotel & Lodge Elegant là một mẫu công ty cực kỳ thanh lịch, tự hào dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà nghỉ, nhà trọ hoặc giường và bữa sáng. Bố cục tổng thể và khái niệm màu sắc ấm áp tuyệt đẹp thể hiện sự ấm cúng và hoàn toàn thân thiện nhìn và cảm nhận rất nhiều để thể hiện sự khiêm tốn của bạn đến phòng sang trọng cũng như tất cả các dịch vụ phòng chuyên nghiệp của bạn. Bây giờ bạn chắc chắn có thể chọn Solaz WP Theme và làm cho mọi kỳ nghỉ trở nên ngọt ngào và đáng nhớ như hương vị sô cô la.
Trên đây là bài viết Solaz v1.1.4 - Chủ đề Khách sạn và Nhà nghỉ . Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét