Những hành động này có thể được kích hoạt tại một thời điểm cụ thể / ngày hoặc theo một số sự kiện, chẳng hạn như một đếm ngược, dùng không hoạt động, sử dụng CPU, mạng lưới hoạt động, suy ping, pin thấp, kích thước của một tập tin cụ thể, và các điều kiện khác. Shutter thậm chí bao gồm một giao diện web, nếu được kích hoạt, có thể được sử dụng để thực hiện khởi động lại và hành động khác từ xa qua mạng.

Download Shutter Lite mới nhất

Download
Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính

Sau khi tải về, bạn click đúp vào shutter.exe để tiến hành cài đặt lên máy tính. Chỉ đơn giản là nhấn nút Next cho tới hết mà thôi.
Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí
Click here to add event để thêm tùy chọn.
Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí
Shutter hỗ trợ nhiều tùy chọn khác nhau để thực hiện, không chỉ đơn thuần là tắt máy sau khoảng thời gian nhất định mà nó còn dựa vào lượng CPU, lưu lượng mạng, ổ cứng, PIN, tiến trình và nhiều hơn thế. Click vào mỗi lựa chọn sẽ có cài đặt tương ứng, sau khi hoàn tất thì bạn nhấn nút Add.

Quay trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào Click here to add action để thêm hành động.
Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí
Tại đây có rất nhiều mục để bạn chọn như là: Tắt máy, khởi động lại, ngủ đông, tắt màn hình, báo thức…Nhấn Add để thêm vào.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng giao diện web để điều khiển từ xa nữa đó. Click Options -> Web Interface.
Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí
Ngoài ra, tiện ích này còn có nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. So sánh và lựa chọn phần mềm hẹn giờ tắt máy tính mà bạn ưng ý nhất mà Blog chia sẻ nhé.