Shadowcat v2.0 - Chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress

Shadowcat v2.0 - Chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Shadowcat - Một chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress Tải xuống miễn phí v.2.0 - ThemeForest | Shadowcat v2.0 - Chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress là một chủ đề WordPress hiện đại giúp bạn dễ dàng viết bài đăng và bài viết trên blog. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và giúp đỡ tuyệt vời! Đối với một trang tin tức, báo, tạp chí, lối sống hoặc đánh giá, mẫu Shadowcat là tuyệt vời. Nó cũng hỗ trợ YouTube, video Vimeo và có hệ thống xếp hạng. Nó sử dụng các thực hành SEO sạch tốt nhất và nhanh chóng, dễ dàng và dễ sử dụng. Ngoài ra, bbPress Forum và WooC Commerce có chủ đề tích hợp. Cho đến nay, bạn không có thêm chi phí truy cập cập nhật trọn đời.
Trên đây là bài viết Shadowcat v2.0 - Chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét