Rythmo v1.0.1 - Chủ đề dạy học âm nhạc

Rythmo v1.0.1 - Chủ đề dạy học âm nhạc

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Nó được thiết kế cho một trường nghệ thuật đương đại, trường âm nhạc, lớp học nghệ thuật trẻ em xinh đẹp, phòng nghệ thuật mới, và bất kỳ cơ quan cộng đồng sáng tạo, blog, cửa hàng, vv Chủ đề phù hợp cho các bài học riêng cũng như các lớp học nhóm công ty. Rythmo WordPress Theme tương thích với các Cuộc hẹn được đặt trước của plugin để cho phép bạn xây dựng lịch trình dịch vụ của riêng mình và cho phép sinh viên của bạn đặt lớp. Chủ đề này hỗ trợ Dòng thời gian nội dung, đây là một điểm cộng lớn nếu bạn đang cố gắng xây dựng một trang web kinh doanh loại này bởi vì với plugin này, bạn có thể thông báo cho học sinh của mình về những gì xảy ra trong trường học của bạn.
Trên đây là bài viết Rythmo v1.0.1 - Chủ đề dạy học âm nhạc. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét