Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog

Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Rubik - Một chủ đề hoàn hảo cho Tạp chí Blog Trang web Tải xuống miễn phí v1.2 - ThemeForest | Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog là một chủ đề WordPress được đóng gói với Trình tạo trang mạnh mẽ với hàng tấn tính năng và 6 tháng hỗ trợ. Nó phù hợp cho các tạp chí, tin tức, thể thao, trò chơi, du lịch, thời trang, công nghệ và đánh giá. Với Rubik WordPress Theme, bạn chỉ mua một lần và nhận được một trang web hiện đại đẹp với nhiều bố cục, nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào các bản cập nhật trọn đời mà không phải trả thêm phí, làm cho nó trở thành một giá trị tuyệt vời cho các chủ đề WordPress cho tạp chí, lối sống, báo, blog.
Tất cả các tính năng Rubik, bao gồm hình động và hiệu ứng, được mã hóa bằng HTML5 & CSS3 và thanh lịch và có mục đích, tập trung đầu tiên vào nội dung của bạn. Chọn bố cục thiết kế phù hợp với bạn từ một trong những trang dựng sẵn của chúng tôi hoặc tạo chính xác như bạn tưởng tượng bằng cách sử dụng trình tạo Trang kéo và thả dễ sử dụng.
Trên đây là bài viết Rubik v1.2 - Một chủ đề hoàn hảo cho trang web Tạp chí Blog. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét