Nó được thiết kế và sản xuất để phù hợp với tất cả các loại nhiếp ảnh gia. Được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, Venus Retouch Panel là một công nghệ sẽ giúp bạn tăng tốc, đơn giản hóa và tăng chất lượng công việc của bạn.
Plugin làm da chân dung Venus Retouch Panel 3.0.0

Các tính năng của plugin Venus Retouch Panel

RITOCCO

Chức năng nhằm mục đích chỉnh sửa chuyên nghiệp cho da và mắt, thông qua các chức năng này, chúng ta có thể chỉ ra sự hoàn hảo trong việc chỉnh sửa, chỉnh sửa mắt sắc nét, chúng ta có thể có một làn da hoàn hảo chỉ trong vài cú nhấp chuột .

BOKEH

Đối với chức năng này, mục tiêu chính cho bức ảnh chân dung hoặc nền thành xóa phông với hiệu ứng làm mờ cổ điển 1.8 và 2.8 với tiêu cự này làm xóa phông gần như hoàn toàn

ATMOSPHERE

Trên thực tế, bạn có thể biến một bức tranh từ một tình huống này sang một tình huống hoàn toàn khác. Biến một khung cảnh của một khu rừng xanh thành một mùa thu, một ngày nóng trong hiệu ứng tuyết, lạnh, mưa và các hiệu ứng khác để mang lại sức sống cho bức ảnh của bạn.

FLARE

Một bộ sưu tập các tia sáng mặt trời thực tế để đặt trong cảnh của bạn để mang lại hiệu ứng thị giác dễ chịu, nơi không có ánh sáng.

MOOD

Bạn có một bức ảnh phẳng và vô giá trị? Được rồi. Thư giãn với các hiệu ứng “tâm trạng” mang tính cách mạng, được thiết kế và thiết kế để thay đổi hoàn toàn cảnh của bạn trong một trận bão tuyết hoặc một cảnh hùng tráng, tất cả chỉ trong một cú nhấp chuột và hoàn toàn TỰ ĐỘNG.

Tương thích với

Photoshop CC2014 (V.15), CC2015, CC2015.5, CC2017, CC2018, CC2019, Hệ điều hành Windows & Mac OS

Tải về Plugin Venus Retouch Panel

Pass unrar: blogit360.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

1 - Sao chép thư mục “com.mwh.venusv300” tới thư mục theo đường dẫn sau:
Đối với Windows: C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\CEP\extensions

Đối với Mac (Sử dụng chức năng GO TO FOLDER) : /Library/Application Support/Adobe/CEP/extensions

Hoặc có thể sử dụng tập tin “**.zxp” với Anastasiy’s Extension Manager hoặc ZXP installer để cài đặt

2 - Sau đó bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển trong: Photoshop -> Window -> Extensions
Nếu bạn nhận được Plugin nhưng không được đăng kí chính xác khi khởi chạy