NewsPlus v3.4.1 - Chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress

NewsPlus v3.4.1 - Chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
NewsPlus - Tin tức và Tạp chí chủ đề WordPress Tải xuống miễn phí v3.4.1 - ThemeForest | NewsPlus v3.4.1 - Theme / Editorial WordPress Theme (ngày 21 tháng 2 năm 2019) là một chủ đề WordPress đa mục đích nổi bật, được thiết kế đặc biệt cho tạp chí trực tuyến, blog công thức thực phẩm, blog công nghệ hoặc tốt nhất cho tin tức và biên tập. Thiết kế web cao cấp này rất sẵn sàng cho võng mạc, đáp ứng đầy đủ và có hỗ trợ tuyệt vời cho chiều rộng bố cục do người dùng xác định.
News Plus v3.4.1 cũng bao gồm bản địa hóa ngôn ngữ, hỗ trợ RTL, Tối ưu hóa nâng cao cho SEO và Định dạng vi mô, mẫu tùy chỉnh, tiện ích tùy chỉnh, định dạng bài đăng, mã ngắn trong trình chỉnh sửa trực quan, tùy chọn chủ đề và nhiều tính năng thân thiện với người dùng khác. Nó đã được xây dựng với các tiêu chuẩn mã hóa mới nhất và trọng lượng nhẹ có thiết kế sạch sẽ. hơn nữa, mẫu được hình dung để cung cấp cho bạn một giải pháp lâu dài và mạnh mẽ nhất cho các dự án trực tuyến.
Trên đây là bài viết NewsPlus v3.4.1 - Chủ đề Tin tức và Tạp chí WordPress. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét