Hotello v1.2.5 - Đặt phòng khách sạn

Hotello v1.2.5 - Đặt phòng khách sạn

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Hotello - Đặt phòng khách sạn WordPress theme Tải xuống miễn phí v.1.2.5 - ThemeForest | Hotello v1.2.5 - Đặt phòng khách sạn WordPress chủ đề là một chủ đề WordPress đáp ứng cho khách sạn, nhà gỗ, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, nhà trọ, giường ngủ và bữa sáng và căn hộ với hệ thống đặt phòng tất cả trong một. Hotello WordPress Theme được cung cấp bởi các tính năng như giá cả theo mùa, quản lý đặt phòng, thuế, mức giá linh hoạt và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể tìm kiếm các phòng có sẵn và đặt trực tuyến với quản lý đặt phòng tiên tiến của chúng tôi. Chủ đề khách sạn WordPress này cũng bao gồm một hệ thống lọc tìm kiếm dễ dàng và kiểm tra tính khả dụng của tất cả các phòng và khách hàng có thể đặt và thanh toán trực tuyến cho các phòng.
Trên đây là bài viết Hotello v1.2.5 - Đặt phòng khách sạn. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét