Bản ghost này mình dành riêng cho các bạn KTV tin học. Cài đặt vào ổ cứng rồi gắn vào Máy bàn PC hay Laptop và chạy thôi. Chuyên Test Mainboard, Ram, CPU, Card VGA, Ổ Cứng, Test màn hình LCD… v..vv. Gắn VGA hay Ram Chip lên phát tự nhận Driver đã có thì Test luôn, không thì chuẩn bị 1 bộ Auto Wandriver, Cài đặt Game Test Game cũng được luôn.
Hệ thống Windows 10 tự update Driver và tự lưu những Driver đã cài. Ghost vào 1 ổ cứng có thể Test nhiều Mainboard, Card VGA và CPU khác nhau mà Windows vẫn hoạt động tốt, chỉ cần không Test nhiều Mainboard và Card VGA khác nhau về Chipset –> ví dụ NVIDIA vs AMD , Mainboard 945, G31 đời thấp vs các Mainboard đời cao khác. Chỉ cần biết chọn lọc để Test thì windows đó sẽ được lâu dài không bị lỗi.
Ghost Windows 10 x64 Cho KTV Chuyên Test Laptop PC mới nhất
Ghost Windows 10 x64 Cho KTV Chuyên Test Laptop PC mới nhất
Được làm từ Windows 10 ver 1703 với Easy Sysprep 4.5, cá nhân hóa cho KTV, chỉ tinh chỉnh 1 số thứ , còn lại giữ nguyên gốc. Được cài đặt những phần mềm cài đặt ghost và Test tốt nhất. Backup lại với Acronis True Image.

Link tải và MD5. Sau khi ghost xong, màn hình Desktop đầu tiên sẽ hiện Tool @ctive click để @ctive Windows luôn nha, rồi sử dụng thôi.
MD5: 635A54732DCAFA6E720F9D7A6AEAA467