Eventastic v1.1.0 - Chủ đề đa năng cho các sự kiện & lớp học

Eventastic v1.1.0 - Chủ đề đa năng cho các sự kiện & lớp học

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Eventastic - Chủ đề đa năng cho các sự kiện & lớp học Tải xuống miễn phí v.1.1.0 - ThemeForest | Eventastic v1.1.0 - Chủ đề đa năng cho các sự kiện & lớp học cho phép bạn dễ dàng xây dựng trang web cho các sự kiện, lớp học hoặc hội nghị. Việc chúng tôi cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột sẽ cho phép bạn cài đặt bản demo hoàn chỉnh chỉ với một lần nhấp nội dung và hình ảnh. Tiết kiệm thời gian dự án tiếp theo của bạn. Sử dụng nó cho các sự kiện, lớp học, bài học, hội thảo, huấn luyện, và bất cứ điều gì bạn muốn. Dễ dàng bán vé cho các sự kiện hoặc lớp học của bạn thông qua sức mạnh Wooc Commerce.
Trên đây là bài viết Eventastic v1.1.0 - Chủ đề đa năng cho các sự kiện & lớp học. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét