DizzyMag v1.0.10 - Quảng cáo & Đánh giá Chủ đề Tạp chí

DizzyMag v1.0.10 - Quảng cáo & Đánh giá Chủ đề Tạp chí

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
DizzyMag - Quảng cáo & Đánh giá Chủ đề Tạp chí WordPress Tải xuống miễn phí v.1.0.10 - ThemeForest | DizzyMag v1.0.10 - Quảng cáo & Đánh giá Chủ đề Tạp chí WordPress còn được gọi là nhà sản xuất tiền. Chủ đề thân thiện với quảng cáo này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia và doanh nhân sáng tạo. DizzyMag WordPress Theme là một chủ đề linh hoạt cung cấp các tùy chọn tạo doanh thu thông qua nhiều luồng doanh thu khác nhau, bao gồm WooC Commerce và AdSense. Chủ đề cũng cung cấp cho các tạp chí trực tuyến, cửa hàng và danh mục đầu tư thẩm mỹ. Được đóng gói với các tính năng mạnh mẽ và phong cách cổ điển hiện đại, DizzyMag là một chủ đề linh hoạt cho bất cứ ai muốn xây dựng một trang web có thể mở rộng WordPress với nhiều tùy chọn kiếm tiền.
Trên đây là bài viết DizzyMag v1.0.10 - Quảng cáo & Đánh giá Chủ đề Tạp chí. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét