Clever Course v2.11 - Chủ đề hệ thống quản lý học tập

Clever Course v2.11 - Chủ đề hệ thống quản lý học tập

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Là một chủ đề WordPress LMS (Hệ thống quản lý học tập) tuyệt vời, phù hợp 100% cho trường học, cao đẳng, đại học và giáo dục, vv .. Mẫu web cao cấp này được thiết kế đặc biệt để tạo và bán các khóa học trực tuyến. Bạn cũng có thể bán cả khóa học trực tuyến hoặc khóa học tại chỗ. Đối với trực tuyến, mỗi khóa học có thể được tách thành các phần / phần khác nhau và bạn cũng có thể tạo bất kỳ loại bài kiểm tra trực tuyến nào để đánh giá người học.
Về thanh toán, người học cũng có thể dễ dàng chọn thanh toán bằng Stripe, Paypal, PayMill, Authorized.net hoặc CloudPayments.eu (.ru) hoặc họ cũng có thể chọn chuyển bằng các phương thức khác (Quản trị viên cũng có thể cung cấp các loại phương thức khác như chuyển khoản ngân hàng) sau đó người học sẽ có một bài nộp từ phụ trợ để gửi bằng chứng thanh toán. Sau khi người học gửi, quản trị viên có thể kiểm tra bằng chứng trong phần phụ trợ của quản trị viên và phê duyệt hoặc từ chối gửi sau đó.
Trên đây là bài viết Clever Course v2.11 - Chủ đề hệ thống quản lý học tập. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét