Tik Tok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Không giống như Youtube, với đặc tính chia sẻ video ngắn nên Tik Tok chỉ cho phép bạn quay, tải lên những đoạn video dài giới hạn trong 15 giây. Bởi vậy, nên rất nhiều người muốn quay video Tik Tok dài hơn 15 giây. Mặc định thì ứng dụng Tik Tok phiên bản thường và tài khoản Tik Tok thường sẽ không hỗi trợ điều này. Tuy nhiên, với bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải ứng dụng Tik Tok có thể quay video dài hơn 15 giây và cách quay video Tik Tok dài trên 15 giây.

Hướng dẫn cách quay video Tik Tok dài hơn 15s

Bước 1: Tải ứng dụng trung gian có tên là TuTuApp

Để tải được ứng dụng Tik Tok quay video dài hơn 15 giây thì trước hết bạn cần tải và cài đặt một ứng dụng có tên là TuTuApp (1). Và để tải về cài đặt ứng dụng TuTuApp này bạn hãy vào link này để tải ứng dụng TuTuApp.apk về cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… và vào link này để tải ứng dụng TuTuApp về cho điện thoại iOS iPhone.
Cách làm video TikTok dài hơn 15s trên iPhone, Android

Bước 2: Tải ứng dụng Tik Tok quay được video trên 15 giây

Mở ứng dụng TuTuApp vừa cài đặt ở bước 1 lên và vào ô tìm kiếm (2) nhập tìm một ứng dụng khác có tên là “Musically” (đây là một phiên bản của ứng dụng Tik Tok cũ, có thể quay video dài hơn 15s) rồi chọn Cài đặt ứng dụng Musical.ly APK (3) này.
Cách làm video TikTok dài hơn 15s trên iPhone, Android

Bước 3: Quay video Tik Tok dài trên 15 giây

Khi đã tải về và cài đặt thành công ứng dụng Tik Tok quay video dài hơn 15s (Musically) thì hãy đăng nhập bằng tài khoản Tik Tok cũ của bạn. Tiếp theo, chọn vào biểu tượng + (4) để thêm video vào rồi chạm giữ vào nút quay (5) để quay video Tik Tok giống như khi sử dụng ứng dụng Tik Tok bình thường.
Cách làm video TikTok dài hơn 15s trên iPhone, Android
Với hướng dẫn này thì bây giờ bạn có thể dễ dàng quay video dài hơn 15 giây mà không cần tài khoản có lượng theo dõi cao rồi đó. Quá đơn giản phải không nào. Cuối cùng nếu thấy chia  sẻ này hay thì hãy nhấn chia sẻ để cho nhiều  người cùng biết. Chúc bạn thành công!

Care: YêuAlo