Nếu để Zip thỏa sức tung hoành và không có sự hỗ trợ kịp thời từ đồng đội thì chắc chắn người đi rừng team địch sẽ chẳng thể ăn nổi một con bùa hay con quái nhỏ. Nếu tình trạng này kéo dài tầm 3-5 phút thì khả năng rừng team địch bị thọt và trở nên phế là rất cao. Chính vì sự độc đáo và thú vị này nên những game thủ có khuynh hướng troll game rất thích sử dụng Zip để leo hạng. Với những ai vẫn còn đang khá mơ hồ hay vẫn chưa hiểu rõ vị tướng này thì hãy xem cách lên đồ Zip – Bảng ngọc, cách chơi Zip nhé.

Cách chơi Zip

Vị trí tốt nhất

Zip đảm nhận rất tốt vai trò trợ thủ (SP) và đỡ đòn (Tank)

Bộ kỹ năng của Zip

– Thứ tự tăng chiêu: Nếu mục đích ban đầu là đi troll rừng team địch thì nâng Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Còn như đi hỗ trợ/bảo kê ad thì nâng chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3.

– Béo đô đô (Nội tại): Zip chuyển sang trạng thái phình to mập mạp giúp miễn thương và gây nên sát thương phép cho những mục tiêu lân cận. Riêng quái rừng và lính sẽ phải gánh chịu gấp đôi sát thương so với tướng.

– Ác hận (Chiêu 1): Zip tung chiêu về hướng chỉ định, gây nên sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Các mục tiêu vẫn còn trong thời gian dính chiêu sẽ phải gánh chịu thêm sát thương khi Zip đánh thường. Nếu có đến hai mục tiêu dính chiêu thì sẽ phải dính hiệu ứng làm choáng khi đi xa nhau. Nếu có một mục tiêu thì sẽ bị giảm tốc chạy.

– Khí thôn (Chiêu 2): Zip phình to lên hút quái rừng, lính và đồng minh vào bụng. Sau khi hút, Zip được hồi máu và đồng đội sau khi thoát ra sẽ được nhận một lớp giáp. Trong thời gian tung chiêu 2, Zip mất đi khả năng miễn khống chế và đánh thường. Càng hút được nhiều tướng đồng minh Zip hồi máu càng nhiều.

– Lăn lông lốc (Chiêu 3): Zip hóa thành một quả bóng lăn theo hướng chỉ định, gây nên sát thương và hất tung mục tiêu trên đường lăn. Trong thời gian lăn, Zip được miễn khống chế và thời gian lăn càng ngắn thì chiêu cuối hồi càng nhanh.

Hướng dẫn chơi Zip

– Khi đi hỗ trợ, hãy tận dụng chiêu 1 làm choáng mục tiêu tạo lợi thế cho xạ thủ bắn. Nếu đồng đội gặp nguy hiểm thì dùng chiêu 2 nuốt đồng đội vào bụng và dùng chiêu 3 để tháo lui.

– Giai đoạn đầu nên tận dụng lợi thế chiêu 2 để đi phá rừng team địch.

– Nếu có chiến thuật đẩy trụ lén thì nên dùng chiêu 2 nuốt lính và đồng đội vào bụng. Sau đó dùng chiêu 3 tiếp cận trụ. Lúc này bạn đã có thể dễ dàng bắn trụ vì đã có đồng đội và lính.

Cách lên đồ Zip

Cách lên đồ Zip - Bảng ngọc, cách chơi Zip
– Nếu team bạn có sát thủ tàng hình thì thay lệnh bài phong thần thành nhẫn phong thần.

– Khi team bạn có pháp sư xanh thì nên thay thế áo choàng thần ra –> Huân chương troy.

– Sau khi sử dụng xong giáp hồi sinh, anh em có thể bán và mua Phù chú trường sinh, khiên huyền thoại, giáp thống khổ,…

Bảng ngọc Zip

– Ngọc đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

– Ngọc tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

– Ngọc xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Trên đây là tất cả thông tin, kỹ năng và mẹo để chơi tốt Zip trong vai trò trợ thủ, bảo kê đồng đội. Nếu bạn thích lập team đi troll game thì có thể kết hợp với thánh troll Grakk. Khi cả hai vị tướng này kết hợp ăn ý thì rừng team địch chỉ còn cách kêu trời và cam chịu mà thôi.