Không chỉ sở hữu khả năng cực cơ động mà Qi còn có khả năng tạo giáp và phá giáp trong giao tranh. Có thể nói, tại thời điểm ra mắt thì sức mạnh và độ bá đạo của vị tướng này là cực kì khủng khiếp. Nếu bạn thích đi solo đường thì nên biết cách lên đồ Qi – Bảng ngọc, cách chơi Qi mạnh nhất để có thể leo hạng dễ dàng hơn.

Cách chơi Qi

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường

Bộ kỹ năng của Qi

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 tăng đúng theo cấp độ của Qi.

– Chân khí hộ thể (Nội tại): Nội tại giúp Qi tăng thêm một lượng giáp, cộng dồn tối đa ba lần. Nếu chiêu thức trúng kẻ địch, hai đòn đánh thường kế tiếp sẽ được tăng 100% tốc đánh, tăng khả năng gây sát thương vật lý và hồi lại một lượng máu.

– Truy tinh chưởng (Chiêu 1): Qi lướt theo hướng chỉ định gây nên sát thương vật lý và hất tung tất cả mục tiêu trên đường lướt. Kỹ năng này giúp Qi di chuyển xuyên địa hình.

– Chấn thiên chưởng (Chiêu 2): Qi dùng chân khí đánh liên tiếp về phía kẻ địch gây nên sát thương vật lý và làm giảm giáp kẻ địch. Hiệu ứng này cộng đồn tối đa 5 lần.

– Hạo nhiên chưởng (Chiêu 3): Qi chưởng về phía trước gây nên sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch. Nếu mục tiêu đang đứng gần địa hỉnh sẽ phải dính thêm sát thương và hiệu ứng làm choáng. Cô nàng này còn có thể lướt theo hướng chỉ định gây nên sát thương theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi Qi

– Nội tại giúp cô nàng này trở nên cứng cáp hơn, dễ dàng solo khô máu với đối thủ. Đặc biệt với ba lần cộng dồn nội tại sẽ giúp Qi trở nên cực khỏe khi giao chiến, khiến đối thủ phải ngao ngán khi tấn công.

– Khi dùng chiêu cuối đánh lui kẻ địch, phải để ý địa hình xung quanh để có thể phát huy hết sức mạnh của chiêu này. Khi sử dụng chiêu thức chính xác, kết hợp với các đòn đánh thường sẽ giúp tối ưu hóa lượng sát thương di trì mà Qi gây ra lên tướng địch.

– Tận dụng chiêu 1 để đột kích các mục tiêu chủ lực team địch. Khi bị rượt đuổi, có thể dùng chiêu 1 để lướt xuyên địa hình tháo lui nhanh chóng

Cách lên đồ Qi

– Cách lên đồ Qi nghiêng về sát thương + một ít chống chịu
Cách lên đồ Qi - Bảng ngọc, cách chơi Qi mạnh nhất
Để tăng thêm khả năng cơ động và hỗ trợ đi gank tốt hơn, các bạn có thể lựa chọn lên trang bị giày đầu tiên rồi hả lên thương xuyên phá.

– Cách lên đồ Qi cân bằng công thủ
Cách lên đồ Qi - Bảng ngọc, cách chơi Qi mạnh nhất

Bảng ngọc và phù hiệu Qi

Bảng ngọc Qi liên quân

– Ngọc đỏ III: 10 viên công vật lý/xuyên giáp

– Ngọc Tím III: 10 viên Công vật lý/tốc chạy

– Ngọc lục III: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu Qi liên quân

– Các bạn sử dụng phù hiệu vực hỗn mang ở nhánh chính với:
  • Nhánh I: Chọn hồi phục
  • Nhánh II: Tăng sát thương
  • Nhánh III: Chọn giảm hồi chiêu (Ma tính).
– Ở nhánh phụ các bạn chọn Rừng nguyên sinh –> Hồi máu (Bơm máu).

Chỉ cần xem bài biết này và làm theo hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho Qi là các bạn đã có thể chơi tốt vị tướng nữ mới ra mắt này rồi. Chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới vị tướng này sẽ vô cùng được yêu thích và sẽ thường xuyên bị cấm ở mức Kim cương trở lên. Nguyên nhân thì chắc khỏi phải nói vì ai cũng biết là do quá bá đạo nên cần phải cấm nó thôi. Chúc các bạn game thủ nhanh chóng thành thạo vị tướng Qi.