BigEvent v2.2.7 - Chủ đề sự kiện hội nghị

BigEvent v2.2.7 - Chủ đề sự kiện hội nghị

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
BigEvent - Sự kiện hội nghị WordPress Theme Tải xuống miễn phí v.2.2.7 - ThemeForest | BigEvent v2.2.7 - Sự kiện hội nghị Chủ đề WordPress là một chủ đề WordPress tùy biến cao cho tất cả các loại sự kiện như hội nghị, cuộc họp, buổi hòa nhạc, hội thảo, hội nghị thượng đỉnh, trại, v.v. Chủ đề này chứa một gói hoàn chỉnh để quản lý địa điểm, lịch trình , diễn giả, nhà tài trợ, lập bản đồ, đăng ký thành viên, vé và mọi thứ khác cần thiết để tổ chức một sự kiện thành công.
BigEvent WordPress Theme rất đẹp, giàu tính năng, nhanh, có thể tùy chỉnh, chức năng, thân thiện với người dùng và thích ứng. Có một quầy cũng độc đáo và hấp dẫn cho các sự kiện. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng, phù hợp với mọi kích thước hiển thị từ độ phân giải thấp hơn đến độ phân giải cao hơn và hỗ trợ tất cả các trình duyệt hiện đại.
Trên đây là bài viết BigEvent v2.2.7 - Chủ đề sự kiện hội nghị. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét