Với những game thủ gia đình có điều kiện vật chất thì việc sở hữu những bộ trang phục trên là quá dễ dàng. Riêng với những bạn không có hoàn cảnh tốt như vậy nhưng vẫn muốn trải nghiệm những skin đẹp như: Vũ Khí Tối Thượng, Ác Ma Địa Ngục, Tiệc Bãi Biển, Thế Tử Nguyệt Tộc, Tuyệt Tình Tiễn, Si Tình Kiếm,…thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để nhận chúng một cách miễn phí.

Còn về cách thực hiện cách nhận tất cả Skin Trang Phục Liên Quân Mobile miễn phí như thế nào thì hãy chịu khó xem hướng dẫn ở bên dưới.

Cách nhận Skin Trang Phục Liên Quân Mobile miễn phí

Để có thể nhận được tất cả trang phục (skin) trong Liên Quân Mobile mà chẳng cần phải mất một xu thì các bạn lần lượt làm theo các bước sau:

- Đầu tiên anh em cần tải về ứng dụng sau về máy
- Sau khi đã tải xong, các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này. Sau khi hoàn tất cài đặt, anh em mở ứng dụng này lên sẽ thấy trong này hỗ trợ rất nhiều game như: Free Fire, PUBG Mobile, Mobile Legends, Garena AOV…
Ứng dụng này lên sẽ thấy trong này hỗ trợ rất nhiều game
Ứng dụng này lên sẽ thấy trong này hỗ trợ rất nhiều game
- Tuy nhiên, các bạn vẫn chưa nhìn thấy tựa game Liên Quân Mobile ở đâu phải không nào. Chính vì thế anh em cần phải thêm một bước nữa là add tựa game này vào ứng dụng. Về cách thực hiện, các anh em bấm vào dấu + nằm ở góc phải bên dưới màn hình. Tiếp đến tìm đến tựa game Liên Quân Mobile, bấm chọn nó là xong.
Thêm game Liên Quân Mobile
Thêm game Liên Quân Mobile
- Sau khi đã hoàn tất bước add game Liên Quân Mobile vào rồi, các bạn tiến hành bấm vào tựa game mình vừa mới thêm vào. Khi đó nó sẽ hiện lên ba tính năng cho bạn lựa chọn. Anh em chỉ cần bấm chọn vào 2 tính năng đầu tiên là: Free skin (Miễn phí trang phục), game speed up là được rồi.
Free skin (Miễn phí trang phục)
Free skin (Miễn phí trang phục)
- Khi đã hoàn tất các bước trên, nhiệm vụ cuối cùng lúc này là mở game lên và tận hưởng sự bất ngờ mà ứng dụng này mang lại. Có nhiều bạn cho rằng sử dụng ứng dụng này sẽ bị ban acc. Tuy nhiên điều đó là không đúng, bởi khi bạn mặc những bộ skin trên thì chỉ có một mình bạn nhìn thấy mà thôi. Ứng dụng này chỉ mang tính chất là giải trí và giúp những bạn chưa từng sở hữu những trang phục quý hiếm có cơ hội trải nghiệm nó. Có thể nói đây là một ứng dụng rất hay và thú vị, anh em nên thử qua để biết được cái cảm giác cực vui và đầy thích thú này.