Wise Duplicate Finder Pro - Tìm và xóa các tập tin trùng lặp

Wise Duplicate Finder Pro - Tìm và xóa các tập tin trùng lặp

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
  Wise Duplicate Finder Pro là một phần mềm Windows cho phép bạn tìm kiếm và xóa các tập tin trùng lặp một cách dễ dàng. Chương trình này có thể so sánh các tệp theo tên, kích thước hoặc thời gian sửa đổi. Từ đó giúp bạn giải phóng không gian trên đĩa cứng bằng cách loại bỏ hoàn toàn các tập tin bị trùng trên hệ thống của mình.

  Tính năng và đặc điểm

  Quản lý mọi định dạng tập tin

  Chúng ta tải xuống rất nhiều tài liệu, hình ảnh, âm thanh, phim hay phần mềm trong cuộc sống hàng ngày. Một thời gian dài, chúng sẽ làm cho ổ cứng bị đầy. Và điều đầu tiên bạn cảm nhận được là ổ C bị hết dung lượng. Wise Duplicate Finder có thể giúp bạn xác định vị trí và loại bỏ các bản sao không cần thiết, giải phóng không gian đĩa cho bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại định dạng nào để quản lý với Wise Duplicate Finder chẳng hạn như: MP3, JPG, ZIP, AVI, EXE,…
  Quản lý mọi định dạng tập tin
  Quản lý mọi định dạng tập tin

  Xóa bản sao trùng lặp theo cách thủ công hoặc tự động

  Sau khi quá trình quét kết thúc, chương trình sẽ hiển thị tất cả các tệp trùng lặp theo nhóm. Wise Duplicate Finder cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để loại bỏ các bản sao. Bạn có thể xem qua kết quả tìm kiếm và quyết định bản sao nào cần xóa. Nhưng nếu bạn có một lượng lớn bản sao, bạn sẽ mất nhiều thời gian để chọn. Vì vậy, hãy để chương trình lưu một cách tự động.

  Xem thêmAOMEI Backupper hỗ trợ sao lưu các dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống máy tính.

  Loại bỏ tập tin rỗng

  Tập tin rỗng là hoàn toàn vô nghĩa. Chúng chẳng có tác hại gì nhưng cũng không đem lại lợi ích cho bạn. Điều duy nhất nó gây ảnh hưởng có lẽ là làm cho ổ đĩa trở lên lộn xộn và bạn khó tìm ra các file cần thiết. Sau khi dọn dẹp các tập tin, bạn có thể loại bỏ các tập tin có dung lượng bằng không. Thay vì tìm kiếm chúng theo cách thủ công, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có công cụ giúp bạn phát hiện ra chúng.
  Loại bỏ tập tin rỗng
  Loại bỏ tập tin rỗng

  Sao lưu và khôi phục

  Không bao giờ phải lo lắng về việc làm mất tập tin do sơ suất. Nếu bạn xóa tệp do nhầm lẫn, bạn luôn có thể sử dụng chức năng khôi phục để lấy lại tập tin. Wise Duplicate Finder cho phép bạn đưa chúng trở lại bằng một cú nhấp chuột duy nhất.

  Download phần mềm Wise Duplicate Finder Pro miễn phí

  Wise Duplicate Finder có giá bán lẻ là 19.95$ nhưng sẽ không thành vấn đề khi mà HotroPC đã phối hợp với WiseCleaner để tặng bạn đọc bản quyền phần mềm này miễn phí. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu nó ngay nào.
  Tải về
  Phiên bản này đã được tích hợp sẵn bản quyền cho nên bạn không cần phải nhập key gì cả. Và cuối cùng là tận hưởng các lợi ích mà Wise Duplicate Finder Pro mang lại thôi.
  Wise Duplicate Finder Pro
  Wise Duplicate Finder Pro
  Nhưng có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn. Với phiên bản mà mình chia sẻ này, các bạn có thể sử dụng không giới hạn thời gian. Tuy nhiên sẽ không được cập nhật lên phiên bản mới trong tương lai.

  Tổng kết

  Wise Duplicate Finder là công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm các tập tin trùng lặp. Việc xóa các tập tin này sẽ giải phóng được một lượng lớn dung lượng ổ đĩa và làm cho hệ thống của bạn hoạt động mượt mà hơn. Trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy cho mình biết ở phần comment nhé. Chúc các bạn thành công!
  Trên đây là bài viết Wise Duplicate Finder Pro - Tìm và xóa các tập tin trùng lặp. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Bài trước Bài trước
  Bài tiếp theo Bài tiếp theo
  Lưu ý:
  Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
  Facebook Disqus
  Thêm nhận xét