Download MegaDownloader - Hỗ trợ download, xem file trực tuyến

Download MegaDownloader - Hỗ trợ download, xem file trực tuyến

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
  Như cái tên cũng đã nói lên tất cả, megadownloader là một trong những phần mềm. Hỗ trợ người dùng download các file trực tuyến một cách hữu ích nhất hiện nay. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn link download phần mềm MegaDownloader cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi nhé.

  Megadownloader là gì?

  Megadownloader là một phần mềm, chương trình hỗ trợ người dùng download và tải file trực tuyến. Với phần mềm này, chúng ta có thể quản lý cũng như kiểm soát quá trình tải dữ liệu một cách chủ động thông qua việc giới hạn tốc độ tải. Chế độ giải nén tự động tệp tin hay tạm dừng quá trình download file một cách đa dạng nhất.

  Với phần mềm Megadownloader này, nó có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng tải file trực tuyến. Vì thế hiện nay với phần mềm này đang được đông đảo người dùng sử dụng và tin tưởng nó. Sau đây các bạn có thể download cũng như thực hiện theo hướng dẫn cài đặt phần mềm ngay dưới đây.

  Download MegaDownloader

  Đầu tiên để có thể sử dụng được phần mềm này. Thì công việc đầu tiên mà các bạn cần tiến hành thực hiện đó chính là download phần mềm này về máy tính của mình. Các bạn download phần mềm về máy tính của mình bằng cách tải file ngay đầu bài viết. Hoặc có thể nhấn download phần mềm ngay sau đây:
  Mega File

  Hướng dẫn cài đặt MegaDownloader

  Sau khi các bạn đã tải về máy tính của mình. Tiếp theo để cài đặt phần mềm, các bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây nhé:

  Bước 1: Các bạn tiến hành giải nén file vừa tải về. Và sau đó chạy file MegaDownloader_v1.7 (1).exe như hình sau đây:
  MegaDownloader_v1.7 (1).exe
  MegaDownloader_v1.7 (1).exe
  Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ hiện lên, tại đây các bạn tiến hành chọn ngôn ngữ để cài đặt phần mềm. Và sau đó nhấn OK để tiếp tục quá trình cài đặt.
  Chọn ngôn ngữ
  Chọn ngôn ngữ
  Sau đó các bạn tiến hành nhấn Next để tiếp tục cài đặt nhé.
  Next
  Next
  Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành chọn vị trí lưu file cài đặt phần mềm. Thông thường các bạn cứ để mặc định và nhấn Next để tiếp tục cài đặt như hình sau đây.
  Next
  Next
  Bước 4: Tiếp theo các bạn cứ nhấn Next cho đến khi gần hoàn thành. Thì các bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm lên máy tính như hình sau đây.
  Install
  Install
  Tiếp theo các bạn tiến hành chờ trong giây lát để cài đặt phần mềm. Và cuối cùng là nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
  Finish
  Finish
  Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm Megadownloader rồi. Và để sử dụng các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

  Cách sử dụng phần mềm Megadownloader

  Cách sử dụng phần mềm Megadownloader khá là đơn giản. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, tại màn hình chính của máy tính. Các bạn tiến hành click đúp vào biểu tưởng Megadownloader trên màn hình để khởi động phần mềm sau đó thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động phần mềm lên. Giao diện chính của phần mềm sẽ như hình sau đây:
  Giao diện chính của phần mềm
  Giao diện chính của phần mềm
  Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn vào nút (+) Add links như hình sau đây:
  (+) Add links
  (+) Add links
  Tại đây các bạn chỉ cần dán link file cần download vào ô trên. Sau đó tiến hành nhấn vào nút Add links như hình trên. Và bước cuối cùng là nhấn vào nút Download để tiến hành tải file về máy tính của mình. Rất đơn giản đúng không nào các bạn!

  Tổng kết

  Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách download cũng như cài đặt phần mềm Megadownloader rồi. Cũng như hướng dẫn các bạn cách để download một file đơn giản không chứa quảng cáo dễ dàng. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích cho các bạn! Chúc các bạn thành công!
  Trên đây là bài viết Download MegaDownloader - Hỗ trợ download, xem file trực tuyến. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
  Bài trước Bài trước
  Bài tiếp theo Bài tiếp theo
  Lưu ý:
  Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
  Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
  Facebook Disqus
  Thêm nhận xét