iCare Data Recovery Pro Full - Phục hồi dữ liệu tốt nhất

iCare Data Recovery Pro Full - Phục hồi dữ liệu tốt nhất

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
iCare Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ. Sự cố hệ thống và xóa tệp vì nhiều lý do là không thể tránh khỏi. Vì vậy, có một nhu cầu cho một công cụ hiệu quả để lấy dữ liệu. Nhiều công cụ được cung cấp để lấy thông tin của các công ty khác nhau, mỗi công ty đều có những lợi thế và bất lợi riêng. iCare Data Recovery chắc chắn là một trong những công cụ hàng đầu trong việc truy xuất dữ liệu. Phần mềm này có thể lấy tất cả các loại tập tin bị xóa từ bề mặt chất thải, phục hồi hình ảnh, bài hát, video, tập tin nén và các tài liệu khác.

Nếu ổ đĩa của bạn được định dạng. Không mở Ổ đĩa cứng của bạn là xấu và các tập tin của bạn đã bị mất. Nếu vi rút và phần mềm độc hại đã tấn công hệ thống của bạn và xóa dữ liệu trong đó. Nếu bạn đã sử dụng các công cụ phân vùng và dừng hoặc thậm chí sử dụng các công cụ này trong quá trình phân vùng hoạt động vì một số lý do. Nếu bản ghi đĩa mbr bị hỏng và đĩa không được phát hiện và nhiều đĩa khác. iCare Data Recovery có thể lưu dữ liệu của bạn theo bên trên và có thể tồi tệ hơn.

Chương trình này truy xuất dữ liệu của bạn bằng các hướng dẫn từng bước. Ví dụ: nếu dữ liệu của bạn đã bị xóa và bạn muốn khôi phục dữ liệu đó, bạn sẽ không cần quét sâu. Những dữ liệu này thường được truy xuất bằng Quick Scan. Nhưng nếu bạn đã mất một tập tin trong nhiều tháng và bây giờ bạn đang nghĩ đến việc lấy nó, bạn phải chọn quét sâu. Tốc độ quét cao trong chương trình này và nhà sản xuất yêu cầu phần mềm tương tự nhiều gấp 3 lần. Với chương trình này, bạn có thể khôi phục thông tin từ thẻ nhớ flash, thẻ nhớ và hơn thế nữa.
iCare Data Recovery Pro
iCare Data Recovery Pro

Các tính năng chính của iCare Data Recovery

  • Giao diện đồ họa đơn giản với các hướng dẫn từng bước
  • Khả năng truy xuất dữ liệu từ nhiều phương tiện lưu trữ như ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, bộ nhớ flash …
  • Khả năng khôi phục tập tin từ đĩa MBR bị hỏng, lỗi định dạng, phần mềm độc hại và hơn thế nữa …
  • Quét đĩa tốc độ cao
  • Hỗ trợ các phiên bản Windows khác nhau
  • Vv…

Download iCare Data Recovery Pro Full

Trên đây là bài viết iCare Data Recovery Pro Full - Phục hồi dữ liệu tốt nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét