Game World War Z Full - Game zombie kinh dị nhất năm 2019

Game World War Z Full - Game zombie kinh dị nhất năm 2019

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Max Brooks và siêu phẩm Hollywood cùng tên, cơn ác mông World War Z nay đã được Saber Interactive biến hóa để trở thành một siêu phẩm hành động – sinh tồn được đón chờ nhất năm nay. Dù cảm thấy rất hào hứng với trailer gameplay của tựa game, xong vẫn có nhiều điều khiến người chơi thấy thắc mắc về nhiều chi tiết trong game.

World War Z

World War Z là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ ba sắp tới được phát triển bởi Saber Interactive, được Focus Home Interactive phát hành và dự kiến ​​phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 4 năm 2019.

Nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng. Từ New York, đến Moscow, tới Jerusalem, ngày tận thế bất tử tiếp tục lan rộng. Vô số hàng triệu thây ma hung dữ mà không cảm thấy sợ hãi và áp đảo và lây nhiễm cho những người sống sót bị bao vây trong Thế chiến Z.
Khi kết thúc hiện ra, một vài nhóm cứng lại với nhau và chịu đựng. Một mình, chúng ta dễ dàng vượt qua. Cùng nhau, chúng ta có thể hạ bệ và nhấn vào. Đối với câu chuyện của chúng tôi – câu chuyện của nhân loại – chỉ có thể sống nếu chúng ta làm.

Zombie Zombie trong trò chơi hoạt động như những đám đông thực sự, bị mắc kẹt trong những hành lang hẹp và trèo lên nhau để tiếp cận người chơi ở cấp độ cao hơn. Đám người ngày càng trở nên khó khăn hơn để đánh bại và hành xử như những ông chủ thực thể đơn lẻ khi người chơi tiến bộ trong trò chơi.

Swarm Engine ™ độc quyền của Saber Interactive kết xuất hoàn hảo hàng trăm thây ma trên màn hình trong những trận hỏa hoạn đáng kinh ngạc. Các hệ thống truyền động và phân chia tiên tiến cung cấp trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ ba và thỏa mãn khủng khiếp.
World War Z
World War Z

Về trò chơi World War Z

  • Lối chơi khá giống Left 4 Dead
  • Newyork: Một nhóm những người sống sót trên đỉnh một tòa nhà văn phòng Manhattan phải sống sót trong các tòa nhà, đường phố và tàu điện ngầm bị nhiễm độc ở New York để thoát khỏi thành phố trong khi quân đội cố gắng lấy lại nó.
  • Jerusalem: Một đội quân phải giải cứu một nhà khoa học hàng đầu khỏi thành phố sụp đổ để kích hoạt hệ thống vũ khí trên căn cứ vệ tinh bỏ hoang.
  • Tokyo: Nhanh chóng ứng phó với sự bùng nổ toàn cầu, Nhật Bản quyết định sơ tán khỏi đất nước. Một đội tìm kiếm và cứu hộ tình nguyện phải chiến đấu với đám đông để bảo vệ dân chúng khi họ rút lui về cảng Tokyo.
  • Gunslinger, Hellraiser, Slasher, Medic, Fixer và Exterminator – mỗi lớp có đặc quyền và phong cách chơi riêng. Tùy chỉnh vũ khí mạnh mẽ để tồn tại những thách thức khó khăn cao hơn.

Cấu hình World War Z

Hệ điều hành: Windows 7/8/10
CPU: Core i5-750 / Core i3-530 / AMD Phenom II X4-810.
RAM: 8GB.
Card đồ hoạ: AMD R7 240 GB / Nvidia GT 730 2GB / Intel HD 530 hoặc cao hơn
Dung lượng: 20GB.

Download Game World War Z Full

World War Z Undead Sea

Hướng dẫn cài đặt World War Z

  • Chuột phải file ISO vừa download chọn Mount
  • Chạy Setup để cài đặt game
  • Copy toàn bộ file trong folder CODEX đến nơi vừa cài đặt game
Trên đây là bài viết Game World War Z Full - Game zombie kinh dị nhất năm 2019. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét