Download Adobe FrameMaker 2019 - Công cụ biên soạn

Download Adobe FrameMaker 2019 - Công cụ biên soạn

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ bài viết trước khi thực hiện để đảm bảo không có sai sót. Các bài viết có nội dung tải về Pass giải nén (nếu có) truongblogger.com. Nếu có thắc mắc hay liên hệ với mình tại đây nhé. Thanks!!!
Phiên bản FrameMaker 2019 được thiết kế để làm cho việc tạo nội dung và xuất bản trải nghiệm của bạn nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn và thú vị hơn. Dưới đây là một số tính năng và cải tiến mới thú vị đến với công cụ viết kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới.

Adobe FrameMaker 2019

Adobe FrameMaker 2019 khởi đầu từ FrameMaker là một công ty phần mềm của Adobe American để xử lý văn bản và xuất bản trên máy tính để bàn. Với chương trình này, bạn có thể viết và chỉnh sửa các tài liệu lớn và phức tạp. Trên thực tế, chương trình được thiết kế để làm cho công việc của các nhà văn chuyên nghiệp trở nên dễ dàng.

FrameMaker đã được thêm vào các sản phẩm của Adobe khi Công nghệ khung được Adobe mua. Sau đó, Adobe đã thêm hỗ trợ SGML cho phần mềm này, ngày nay hỗ trợ định dạng xml. Năm 2004, dựa trên chính sách của công ty, hỗ trợ Macintosh đã bị dừng lại. FrameMaker có hai cách tiếp cận tài liệu, một là cấu trúc và hai là phi cấu trúc và miễn phí.

Các phương thức cấu trúc được sử dụng trong các tài liệu được liên kết với một tập hợp các định dạng tiêu chuẩn và cụ thể, như ngành dược phẩm, dịch và chuẩn hóa một trong những yêu cầu thiết yếu để giao tiếp logic giữa các sản phẩm.

Xác định định dạng chung của tài liệu với các đơn vị có ý nghĩa, chẳng hạn như thẻ xml và dựa trên nội dung của từng tài liệu, EDD này sẽ có cấu trúc riêng. Các thuộc tính hoặc siêu dữ liệu cũng có thể được thêm vào các thành phần này cho phép lọc nội dung trong xử lý ra ngoài (trong một số trường hợp, chẳng hạn như đầu ra in hoặc hiển thị dựa trên web).

Tác giả có thể thấy các điều khoản và nội dung trong một cấu trúc giống như cây bắt nguồn từ ngữ pháp của văn bản đó. FrameMaker không có cấu trúc không bị ràng buộc với các mục ở trên và các đoạn của tác giả không có bất kỳ cấu trúc logic nào là có thể, và tất cả các thẻ, chủ đề và định dạng của tài liệu đều được cấp phép đầy đủ.

Tính năng của Adobe FrameMaker 2019

 • Tiết kiệm thời gian với các cải tiến hiệu suất giúp mở và xuất bản tệp thành PDF hoặc Responsive HTML5 nhanh hơn rất nhiều.
 • Làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên phong phú hơn bằng cách sử dụng HTML5, CSS3 và JavaScript để tạo các hộp thoại trình cắm tương tác.
 • Nhận hỗ trợ vượt trội cho Duden, một từ điển tiếng Đức đáng tin cậy, để đánh vần và gạch nối chính xác hơn
 • Chỉnh hình ảnh vào khung hoặc ngược lại bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh hoặc khung.
 • Xuất bản các tệp PDF nhanh hơn tới 65% với công cụ PDF mới, được phát minh bởi Adobe, nhà sản xuất PDF.
 • Ngăn chặn truy cập trái phép bằng cách đặt mật khẩu cho các tệp PDF trực tiếp trong khi xuất bản.
 • Tạo EDD bằng giao diện người dùng HTML phong phú dễ sử dụng, với khả năng chỉ định các ràng buộc DITA. Tùy chỉnh RNG mặc định cho DITA 1.3.
 • Đầu ra màu WYSIWYG: Nhận đầu ra màu nhất quán và có thể dự đoán khi bạn sử dụng hình ảnh và các yếu tố khác trong tài liệu của mình.
 • Nhanh chóng mở hoặc đóng gói bản đồ / tệp DITA với công cụ phân tích và mở tệp mới.

Cấu hình Adobe FrameMaker 2019

 • CPU: 64- or 32-bit Intel® Pentium® Core i3 or faster processor
 • Hệ Điều Hành: Microsoft® Windows® 10, 8.1, or 7
 • RAM: 2 GB hoặc nhiều hơn
 • Dung lượng: 3 GB
 • Màn hình: Hỗ trợ hiển thị tối đa 4K (3480 x 2160, 8.3 megapixel, aspect ratio 16:9)

Download Adobe FrameMaker 2019 Full

Hướng dẫn cài đặt Adobe FrameMaker 2019

Giải nén file vừa download với winrar
Tắt mạng internet, chạy file Setup cài đặt phần mềm
Copy file “amtlib.dll” vào nơi vừa cài đặt phần mềm
Đã xong bật internet và vào phần mềm xài thôi.
Trên đây là bài viết Download Adobe FrameMaker 2019 - Công cụ biên soạn. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé! Hoặc có sai sót gì mong bạn đọc cho một nhận xét phía dưới để hoàn thiện tốt hơn bài viết.
Bài trước Bài trước
Bài tiếp theoBài tiếp theo
Lưu ý:
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
Bình luận đúng chủ đề bài viết, không SPAM trong bình luận.
Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Disqus để thực hiện bình luận bài viết.
FacebookDisqus
Thêm nhận xét