Giải thích dễ hiểu là nếu bình thường khi bạn chơi 1 web rút gọn, mỗi ngày khách từ mỗi ip ấn quá 2 lần vào 1 link hay ấn vào thật nhiều link thì bạn cũng chỉ dc tính là 2 view ở web ấy. Còn nếu chơi nhiều web thì bạn cũng k thể biết được là khách sẽ ấn vào link của bên web nào, có ấn lại hay không để mà cân nhắc đem từng link gốc đi rút bên nào. Bởi vậy nên anh em đa phần thường tập trung chơi 1 web chính và khá phí khi không tận dụng tối đa được từ lượng khách hay ấn nhiều hơn 2 lần.

Nhưng 1shortlink sẽ giúp anh em chơi được thật nhiều web rút gọn, theo cơ chế tự động điều hướng, nếu khách từ 1 ip đã đủ 2 view ở web đầu tiên thì lần click tiếp theo của họ sẽ chuyển qua web rút gọn khác tiếp theo, nếu họ đạt đủ view và vẫn click nhiều hơn nữa thì sẽ chuyển qua web khác nữa. Như vậy là anh em có thể hoàn toàn tối ưu hóa được đúng không?, anh em sẽ khai thác đước đủ view từ web này tới web khác, không dư thừa ko lãng phí view nào.

Truy cập https://1shortlink.com để sử dụng.

Tiện lợi của công cụ này

Tiện lợi để chơi nhiều web rút gọn 1 lúc
Tối ưu hóa lượng view của các web, nếu đã hết lượt tính view của web này thì sẽ tự động chuyển sang web khác.

Sử dụng 1shortlink như thế nào

Video hướng dẫn sử dụng chi tiếtMục Shortener: nơi để add tất cả những web rút gọn bạn chơi vào và cài đặt số view tối đa của mỗi web (số view tối đa mỗi web cho phép thường là 2 view/ngày thì cài số 2) + sự ưu tiên cho mỗi web (là khi khách nhấp vào link lần 1 lần 2 sẽ chuyển qua web nào trước, rồi click lần 3 4 thì sẽ qua web nào.)

Mục LINKS: sau khi cài xong phần Shortener trên. Bạn cần rút gọn các link gốc của bạn qua phần rút gọn của 1shortlink, chỉ cần rút gọn qua trang 1short mà ko vào từng web riêng để rút gọn nhé. link được rút xong sẽ có tên miền 1shortlink.

Nguồn: lụm đâu đó