Là một game thủ chắc hẳn bạn không thể không biết đến Liên Quân Mobile – một game online đang hot nhất hiện nay. Vừa qua đã khảo sát và đưa ra được một list danh sách 10 tướng đáng mua nhất Liên Quân. Hãy cùng nhau xem đó là những vị tướng nào nhé!

Ngộ Không

Ngộ Không
Ngộ Không
Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không – một sát thủ có sức mạnh bá đạo nhất Liên Quân. Với khả năng gây sát thương chí mạng cùng với bộ kỹ năng phân thân, tàng hình, dồn sát thương và gây choáng thì không có kẻ địch nào hạ gục được Ngộ Không. Đặc biệt, Ngộ Không còn vô cùng cơ động, đi rừng thì khỏi phải bàn cãi gì, thậm chí còn dọn rừng thay cho đội bạn nữa. Trong giao tranh tổng mà có Ngộ Không xuất hiện thì đội hình đối thủ sẽ bị náo loạn và rất dễ bị hạ gục trong giây lát. Nhược điểm của Ngộ Không là có chỉ số máu tương đối thấp và lối chơi không hề dễ, vì vậy bạn nên suy nghĩ trước khi chọn Ngộ Không.

Murad

Murad
Murad
Murad là một nhân vật bị cấm chọn khá nhiều trong các trận đấu hạng cao bởi anh ta có bộ kỹ năng cực độc và bá đạo. Murad sẽ gây khó chịu cho đội địch khi anh ta lao vào và chém như một cơn gió khiến địch không kịp trở tay. Nhìn cái cách anh ta lao vào rỉa máu đối thủ  vô cùng ảo diệu và tạo một vòng tròn làm chậm tốc độ của địch. Điểm hạn chế là Murad phải thường xuyên tiêu diệt quái để lấy nội tại, chỉ có vậy thì anh ta mới khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Thêm nữa là Murad là tướng khá khó chơi nên không phải ai cũng có thể làm nổi bật sự bá đạo của anh ta khi giao đấu.

Lauriel

Lauriel
Lauriel
Nói đến Pháp sư có sức mạnh khủng nhất thì phải kể đến Lauriel – cô nàng thiên sứ với một phong độ khiến nhiều người phải nể phục. Lauriel có khả năng dọn lính rất nhanh, cô hút máu kẻ địch và lướt đi nhanh vun vút. Skill thứ 2 của Lauriel gây sát thương mạnh nhất lên kẻ địch cộng thêm skill 3 hồi chiêu thần tốc thì không kẻ nào thoát được cô. Một khi bạn đã nắm được cách chơi và lên đồ chuẩn thì Lauriel có thể gánh team và trở thành nỗi sợ hãi của kẻ địch. Với sức mạnh và sự bá đạo của mình thì Lauriel được mệnh danh là pháp sư mạnh nhất Liên Quân đó.

Nakroth

Nakroth
Nakroth
Xếp ở vị trí thứ 4 là sát thủ đi rừng Nakroth. Với khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân, Nakroth có thể cướp rừng và chạy trốn kẻ địch cực nhanh, hiếm có ai đuổi được anh ta. Nếu đội địch có Nakroth đi rừng thì đội bạn nên canh rừng cẩn thận, anh ta chỉ cướp đi trong nháy mắt khiến bạn không kịp nhận ra. Nakroth là một sát thủ có lượng sát thương khá lớn nhưng lại rất khó để điều khiển, nếu bạn chưa quen sẽ cảm thấy hoang mang với các skill của anh ta. Để leo rank với Nakroth thì bạn nên luyện tập thật nhiều nhé!.

Ryoma

Ryoma là một vị tướng có sức mạnh khá trâu và lượng sát thương lớn khiến kẻ địch dễ dàng bị hạ gục. Ryoma có 2 chiêu thức khống chế và gây sát thương lớn, đặc biệt là chiêu thứ 2 Nhất Kích Tất Sát, vì vậy mà khi đấu solo thì ít tướng nào có thể đấu lại Ryoma, tốt nhất là nên ôm trụ và chờ gank. Sự cơ động của Ryoma cộng thêm lối đánh dồn dập giúp anh ta được mệnh danh là sát thủ sinh ra để khắc chế những sát thủ.

Mganga

Mganga
Mganga
Mganga là một Pháp sư đã xuất hiện từ lâu trong Liên Quân Mobile và trải qua nhiều mùa tăng giảm sức mạnh, nhưng cho đến hôm nay thì Mganga vẫn được khá nhiều người lựa chọn trong các trận đấu. Điểm mạnh của Mganga bắt nguồn từ nội tại tà thuật cùng với các skill và đòn đánh gây nhiều sát thương cho kẻ địch. Chiêu nào của Mganga cũng có độc và khiến kẻ địch bị rỉa máu một cách từ từ. Mganga còn có thể kéo đối thủ chết cùng khi anh ta bị hạ gục. Sự cơ động của Mganga khá thấp nên cách đánh an toàn nhất là nên lùi phía sau khi có người bảo kê.

Moren

Moren
Moren
Là một Xạ thủ mới xuất hiện gần đây trong Liên Quân Mobile nhưng Moren đã tạo được vị thế của mình qua từng trận đấu. Ít có Xạ thủ nào có khả năng chống chịu mạnh như Moren bởi ông ta có bộ skill hút máu và sự luồn lách trong lối di chuyển, vì vậy mà Moren hoàn toàn có thể hiên ngang xả súng vào kẻ địch mà không hề lo lắng gì. Moren còn có thể trốn thoát kẻ địch rất nhanh nhờ chiêu cuối Trường Điện Từ.

Cresht

Cresht
Cresht
Một trợ thủ “trâu chó” nhất Liên Quân không thể không nhắc tới chính là Cresht, Chiến Binh Thủy Quái này vô cùng bá đạo trong giao tranh. Khi Thủy quái gồng mình thì quét sạch kẻ thù ở nơi anh ta đứng nhờ chiêu cuối khi tích đủ lộ, vì vậy mà Cresht luôn khiến cho đối thủ cảm thấy mệt mỏi khi tham gia giao tranh. Khi Cresht đi cùng 1 Xạ thủ thì khả năng hạ gục đối thủ rất lớn nên tốt nhất nếu gặp trường hợp như vậy thì nên ôm trụ chờ cơ hội. Nhờ có lượng máu và giáp lớn nên Cresht rất thích hợp cho vị trí đỡ đòn, bảo kê đồng đội cực tốt.

Lữ Bố

Lữ Bố là cái tên góp mặt trong danh sách này bởi anh ta có sức mạnh bá đạo của một đấu sĩ. Bộ skill toàn diện sẽ giúp anh ta bắt lẻ cực tốt và mở đầu giao tranh một cách đáng sợ. Skill hất tung, làm chậm cộng với Chiến Thần làm tăng sát thương dồn lên kẻ địch. Đặc biệt là mỗi đòn đánh và skill tung ra sẽ giúp Lữ Bố hút máu địch khá nhiều. Vì vậy mà Lữ Bố được mệnh danh là Vô Địch Chiến Thần, nó hoàn toàn xứng đáng bởi khả năng thần thánh của anh ta.
Violet
Violet
Violet
Xếp cuối của danh sách này là Xạ thủ Violet với sát thương chí mạng lớn, tính cơ động cao và tầm bắn khá xa nhờ skill Đạn Xuyên Thấu. Violet cũng là tướng thường bị cấm trong các trận đấu hạng vì sức mạnh vượt trội của mình. Tuy nhiên thì đây là tướng máu giấy nên tốt nhất là nếu có bảo kê tốt thì hãy giao chiến chứ không là rất dễ bị hạ gục. Violet cũng thường được pick để đi rừng và khi farm được nhiều và lên đồ đúng cách thì chỉ cần 1 ohast bắn của Violet cũng khiến địch mất nửa cây máu. Nhưng để chơi được Violet bạn cần phải luyện tập để phát huy được hết các lợi thế của cô nàng.

Trên đây là top 10 tướng đáng mua nhất Liên Quân mà theo mình là như vậy. Thế còn các bạn thấy sao, hãy cho ý kiến nhé!